Thứ hai, 20/09/2021 | 14:29
RSS

Bé 3 tuổi bị lột quần áo, đứng ngoài mưa rét: “Ngày nào cô ấy cũng lột đồ con bé ra hành hung, đánh đập”

Chủ nhật, 19/03/2017, 07:04 (GMT+7)

Theo gia đình chị T., chị này hay đánh con, cứ tức giận lên là hành hung con. Từ lúc sinh cháu thứ hai, không một ngày nào là chị T. không lột truồng bé gái ra đánh, cả xóm ai cũng biết.

Ngày nào cũng đánh con

Xoay quanh câu chuyện bé gái T.K.H (3 tuổi, Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội) bị mẹ bỏ mặc ở ngoài đường, trên người không mặc quần áo, đứng dưới trời lạnh khiến dư luận phẫn nộ. Để tìm hiểu thực hư câu chuyện, PV Đời Sống Plus đến ngôi nhà nơi ba mẹ con chị C.T.T. (ở Đồng Mai) sinh sống và được chị T. trần tình sự việc trên là do hiểu nhầm chứ thực tế chị yêu quý con, chị chỉ đánh khi cháu làm sai.

Tuy nhiên, trao đổi với PV, chị C.T.O (chị gái của chị T.) lại phủ nhận điều này và cho biết sự thật hoàn toàn khác.

Bé gái 3 tuổi bị mẹ hành hung 1

Chị gái chị T. cho biết không có ngày nào là chị T. không hành hung con. Ảnh C.N

“Bản thân T. là em gái tôi nhưng gia đình tôi không thể dạy bảo được nữa, T. đánh con nhiều quá, cứ tức giận lên là hành hung con nhìn xót xa lắm! Từ lúc cô ấy sinh đứa thứ hai, không một ngày nào là cô ấy không lột truồng con bé ra đánh, cả xóm ở đây ai cũng biết, nhưng không ai dám vào can ngăn”, chị O. khẳng định.

Cũng theo chị O. gia đình chị có thể lo được cho 3 mẹ con T. nhưng T. suốt ngày làm loạn, chửi bới mọi người nên không ai chịu được tính đó.

“Mọi người trong gia đình, người cho 5 trăm, 1 triệu, người cho vài ba trăm để ba mẹ con sinh sống nhưng mỗi khi tức giận cố ấy lại lôi con ra hành hung, đánh đập nên ai cũng ghét”, chị O. chia sẻ.

Thậm chí, nhiều lúc thấy T. đánh con nhiều quá, gia đình chị gọi công an phường vào can thiệp, khuyên nhủ nhưng chỉ được vài bữa lại đâu vào đó.

Bé gái 3 tuổi bị mẹ hành hung 2

Mỗi khi tức giận là chị T. trút giận lên các con. Ảnh C.N

“Gia đình không dậy bảo được cô ấy, giờ tôi mong muốn xã hội vào cuộc, chính quyền can thiệp để giải thoát cho hai đứa bé. Có thể là cho các cháu bé vào trại trẻ mồ côi hoặc kêu cầu cho bố các cháu sớm trở về để nuôi các con”, chị O. mong muốn.

Hắt cả nước tiểu vào nhà bố đẻ và anh, chị

Khi hỏi về chồng của chị T. thì chị O. cho hay: “Chồng cô ấy tên Q. cũng là người tốt, tuy nhiên dính vào tệ nạn xã hội nên đang ở trại giam Sơn Tây. Tôi mong rằng pháp luật khoan hồng cho chú ấy trở về sớm để nuôi các con chứ để như thế này thì đứa bé khổ”.

Theo chị O. không ngày nào là chị T. không làm loạn, ngày nào cũng chửi đổng rồi lấy con gái lớn ra đánh đập. Có hôm, T. hắt nước tiểu vào nhà anh chị và bố đẻ.

“Chiều tối qua, cô ấy đánh con bé…thậm chí còn chửi từ sáng đến tối, mọi người ở xóm cũng phát phiền vì cô ấy”, chị O. chia tâm sự.

Được biết, gia đình chị T. có 7 anh em, chị T. là con út trong gia đình, mẹ mất sớm chỉ còn bố, tuy nhiên giờ sức khỏe cũng yếu dần. Chồng chị T. đi vắng còn ba mẹ con, 1 cô con gái (3 tuổi) và 1 cậu con trai (9 tháng tuổi) sống với nhau.

Bé gái 3 tuổi bị mẹ hành hung 3

Gia đình chị T. khẳng đinh là chị T. thường xuyên đánh con. Ảnh C.N

Trả lời câu hỏi của PV về việc chị T. có biểu hiện gì về tâm lý không thì chị O. cho hay: “Tôi nghĩ là có vì không có người mẹ nào đánh đập, hành hạ con như vậy, mẹ nào cũng xót con, thương con, nếu không nuôi được thì có thể gửi các bác”.

Trước đó, trên mạng xã hội có thông tin, vào ngày 16/3 tại phường Đồng Mai (Hà Đông, Hà Nội), bé H. bị mẹ cởi hết quần áo, rồi đẩy ra ngoài đường mặc dù trời mưa rét.

Thậm chí, mẹ cháu bé còn nhiều lần hạnh hạ, mắng chửi cháu và mang cả đứa con trai 9 tháng tuổi ra sông dìm nhưng được mọi người can ngăn.

Ông Lê Quan Thoan – Chủ tịch UBND phường Đông Mai cho biết, đơn vị đã cử tổ dân phố, công an xuống lập biên bản xử phạt hành chính về việc chị T. đánh đập, hành hạ con tuy nhiên chỉ được vài hôm, đâu lại vào đấy

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus