Thứ ba, 25/06/2024 | 05:28
RSS

Nghi án thiếu niên 15 tuổi rủ bé gái 5 tuổi nhà hàng xóm làm “chuyện người lớn”

Thứ sáu, 17/03/2017, 19:52 (GMT+7)

Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang điều tra làm rõ nghi án một bé gái 5 tuổi bị xâm hại. Đáng nói, đối tượng bị tố cáo mới chỉ 15 tuổi.

Trao đổi với báo chí, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang điều tra làm rõ nghi án một bé gái 5 tuổi bị xâm hại xảy ra trên địa bàn.  cháu bé 5 tuổi bị xâm hại.  Theo trình báo của gia đình bé gái này, sau khi ăn sáng xong vào ngày 12/3, cháu N.T.T.H. (5 tuổi, trú ở thị trấn Tây Sơn, Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã cùng cháu Nguyễn Thị T.T. (3 tuổi) và Nguyễn Xuân B. (4 tuổi) đi chơi.

bé gái 5 tuổi bị xâm hại ở Hà Tĩnh 1

Nghi án bé gái 5 tuổi bị xâm hại ở Hà Tĩnh khiến dư luận bàng hoàng. Ảnh VietNamNet

Trên đường đi chơi, các cháu có đi qua ngõ hàng xóm là Lê Bá K.T. (15 tuổi). Tại đây, Lê Bá K.T bị tố đã dụ dỗ cháu H. vào nhà làm chuyện “người lớn”. Hai cháu còn lại đứng phía ngoài chứng kiến và chạy về mách bà nội của cháu H.

Bà nội của bé gái 5 tuổi nghi bị xâm hại cho biết, khi bà chạy sang nhà K.T. thì thấy thiếu niên này đang đứng ở mép giường, cháu H. đứng cạnh run rẩy khóc, quần bị kéo tụt xuống phía dưới. Khi kiểm tra, bà phát hiện vùng kín của cháu gái mình sưng tấy.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đưa cháu H. đến Bệnh viện đa khoa Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo để khám và viết đơn tố cáo gửi Công an huyện Hương Sơn. “Khi thăm khám, thấy âm hộ và tầng sinh môn của cháu H. bị đỏ tấy. Cháu có dấu hiệu hoảng loạn”, bà Minh Tuyết, Phó giám đốc kiêm Trưởng khoa Sản, Bệnh viện đa khoa Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo nói.

Chia sẻ về nghi án bé gái bị xâm hại tình dục, anh Nguyễn T. (bố cháu H.) tâm sự: “Gia đình tôi chỉ mong rằng công an xử lý đúng người đúng tội, để không chỉ riêng con tôi mà các cháu bé trên địa bàn không bị xâm hại. Mặc dù 5 ngày trôi qua nhưng buổi tối ngủ con tôi hay bị giật mình và khóc”.

bé gái 5 tuổi bị xâm hại ở Hà Tĩnh 2

Bà nội bé gái nghi bị xâm hại tình dục đau đớn kể lại sự việc. Ảnh Thanh Niên

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Kim Hảo, Chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn cho biết: “Sau khi nắm được sự việc, chính quyền thị trấn đã xuống thăm hỏi gia đình cháu bé. Hiện công an huyện Hương Sơn đang điều tra sự việc này”.

Được biết sau khi nhận được đơn từ gia đình nạn nhân, Công an đã triệu tập nghi can thiếu niên T. để điều tra làm rõ nghi án bé gái 5 tuổi bị xâm hại. “Đây là vụ việc đặc thù và nhạy cảm, hiện tại đang trong quá trình điều tra nên chúng tôi chưa thể cung cấp thêm thông tin để bảo vệ danh dự và nhân phẩm cho cả nạn nhân và gia đình”, thượng tá Phan Tố Hải, Phó trưởng Công an huyện Hương Sơn.

 

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus