Thứ ba, 27/02/2024 | 08:27
RSS

Bầu show cũ tố Lương Bằng Quang và Ngân 98 'ăn cháo đá bát'?

Thứ tư, 23/09/2020, 11:12 (GMT+7)

Lại thêm một scandal ồn ào của Lương Bằng Quang và Ngân 98 khiến mọi người phải ngao ngán.

Sau loạt những vụ lùm xùm mặc đồ, chụp hình phản cảm và nói chuyện "giường chiếu" trên sóng livestream, mới đây, Ngân 98 cùng bạn trai Lương Bằng Quang lại tiếp tục dính vào vụ tai tiếng khác.

Cụ thể, cặp đôi bị một người quen bóc phốt con người thật. Người này tự nhận là bầu show cũ của cặp đôi tai tiếng này. Thậm chí ngay ở phần mở đầu bài đăng, người này cũng thẳng thắn gọi Ngân 98 và Lương Bằng Quang là "cặp đôi rẻ rách nhất Vbiz". 

Bầu show cũ tố Lương Bằng Quang và Ngân 98 ăn cháo đá bát, gọi thẳng là 'cặp đôi rẻ rách'
Ngân 98 và Lương Bằng Quang bị bầu show cũ bóc phốt

Theo lời bầu show cũ: “Tôi là người thống nhất với 2 người sẽ đưa Ngân 98 ra Bắc và được độc quyền book show ngoài này. Tất cả các show tôi đều có % thỏa thuận như ban đầu trong vòng 1 năm. Giờ mới được mấy tháng họ đủ lông đủ cánh tính đường qua cầu rút ván. Đáng lẽ ra tôi không muốn cho mọi người biết, chuyện này chỉ cần thống nhất hoặc nói chuyện với tôi lại thì không đến nỗi thế này đâu. Nhưng cái cách... hành xử kém, quá thiếu tôn trọng nên tôi cho... lên sóng”.

Bầu show cũ này tố chuyện "ăn cháo đá bát" của cặp đôi tai tiếng khi tự liên hệ với các quán bar để tới diễn sau một thời gian được mình dẫn dắt đi diễn. Nguyên nhân là cả hai không muốn trả 10% phí quản lí. Người này đã thẳng thắn bày tỏ sự thắc mắc thì nhận được phản hồi từ Lương Bằng Quang là vì quản lí book show không hiệu quả.

Bầu show cũ tố Lương Bằng Quang và Ngân 98 ăn cháo đá bát, gọi thẳng là 'cặp đôi rẻ rách'

Chia sẻ thêm về vụ việc này, bầu show cũ kể lại những điều mà mình đã giúp đỡ Lương Bằng Quang và Ngân 98 trước đây. Anh nói: "Lúc hai người tạo scandal tại bar Hà Nội (tôi không hề được biết), bị mọi người chửi tôi vẫn bên cạnh động viên để bước qua. Ngân ngáo ngơ lịch diễn ở Hải Dương mò lên tận Vĩnh Yên. Tôi là người đàm phán với boss xin lại phần nào cho Ngân vì họ còn định không trả tiền kìa…".

Bầu show cũ bức xúc tố, cặp đôi sống không tình người, bạc bẽo. "Ra đây đi diễn em tôi cho xe hỗ trợ, nhà em tôi có việc tôi kết hợp show nhận trả tiền show nhắn tin riêng trong nhóm là tôi tặng. 2 người đọc xong không trả lời âm thầm đi nhắn tin với em tôi xin 50 triệu. Ngân ơi nghĩ Ngân là ai mà đáng giá thế? Đó chính là nguyên nhân tôi không thiết tha book show cho Ngân nữa đấy tôi xấu hổ vì hành động này của Ngân luôn", bầu show cũ nói.

Bầu show cũ tố Lương Bằng Quang và Ngân 98 ăn cháo đá bát, gọi thẳng là 'cặp đôi rẻ rách'

Trước vụ việc trên, Ngân 98 đăng tải một đoạn video hướng dẫn cách kiềm chế cơn giận. Phía Lương Bằng Quang vẫn chưa có thêm động thái nào.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN