Thứ ba, 22/06/2021 | 14:19
RSS

Bầu Đức: ‘Có khùng mới nói cầu thủ của tôi cần rời HAGL để phát triển’

Thứ sáu, 17/07/2020, 08:57 (GMT+7)

Theo bầu Đức, rất nhiều người đang không hiểu các cầu thủ HAGL cũng như đội bóng do ông đang sở hữu.

Trong một chia sẻ mới đây trên báo Dân Sinh, bầu Đức đã tiết lộ lý do thực sự để Anh Đức về với CLB HAGL: “Lý do rất đơn giản thôi, quản lý công ty bóng đá báo cáo xin phép thì mình đồng ý. Vì thứ nhất, Đức có kinh nghiệm, từng trải trong cả chuyên môn và đời sống Cầu thủ này về sẽ là tấm gương cho mấy đứa trẻ ở HAGL học tập.

Thứ hai, Anh Đức về HAGL đơn giản thôi, chả có điều kiện gì hết trơn. Nếu Anh Đức không thích Gia Lai thì đâu có lên núi làm gì. Đương nhiên phải thích thì người ta mới đến với mình chứ”.

Có khùng mới nói cầu thủ của tôi cần rời HAGL để phát triển
Bầu Đức cho rằng CLB HAGL vẫn đang đi đúng hướng

Trước ý kiến cho rằng, nhiều cầu thủ nổi tiếng của HAGL sẽ phát triển hơn nếu chia tay đội bóng phố Núi và tìm được bến đỗ mới thực sự phù hợp, bầu Đức phủ nhận quan điểm này, ông nói:

“Người nào khùng mới nói vậy. Cái gì mà cho đi đến những nơi khác thì tốt hơn. Nói vậy là người ta không hiểu gì về HAGL và các cầu thủ của HAGL hết. Thời điểm bây giờ ai nói tụi Tuấn Anh đá dở?

Dở mà lứa đó là trụ cột của ĐTQG hả? Cho nên có một số bình luận bậy chỉ cho vui thôi, với mục đích câu view thôi chứ làm gì có chuyện Tuấn Anh ở HAGL là dở. Tôi phải nói rất thật là ở HAGL, triết lý bóng đá không có chuyện phải hạng này giải nọ mới giỏi, đá bóng ở HAGL cống hiến hết mình mới là hay. Và các cầu thủ bóng đá tôi không nói khắp Việt Nam nhưng ở CLB này luôn biết rằng được đá cho HAGL là may mắn và hạnh phúc”.

Bầu Đức cũng tiết lộ sẽ cho gọi Công Phượng về từ TP HCM sau khi V.League 2020 kết thúc, ngay cả khi đội bóng Sài thành hỏi mua Công Phượng ông cũng không đồng ý bán với bất cứ giá nào.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN