Thứ tư, 22/09/2021 | 06:31
RSS

Bất ngờ với hành động đầu tiên ở Tajikistan của ĐTVN

Chủ nhật, 26/03/2017, 07:01 (GMT+7)

Sau khi đặt chân đến Tajikistan đội tuyển Việt Nam đã có hành động khiến nhiều người hết sức bất ngờ.

Sau hơn 30 giờ di chuyển bằng máy bay, thầy trò Nguyễn Hữu Thắng đã có mặt tại Tajikistan để bước vào tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với đối thủ Afghanistan vào chiều ngày 28/3.

Ở trận đấu với Afghanistan tới đây, HLV Nguyễn Hữu Thắng chào đón sự trở lại của thủ môn Tuấn Linh và bộ 3 tiền vệ gồm Minh Tuấn, Văn Quyết và Duy Mạnh. Những cầu thủ này xuất phát từ TP.HCM và bay cùng với Trưởng đoàn Trần Quốc Tuấn, đến sau đội 30 phút.

Được biết, đội tuyển Việt Nam có thể  bước vào buổi tập đầu tiên trên sân tập mặt cỏ nhân tạo, nằm ngay trong khuôn viên của sân thi đấu chính, cách khách sạn Atlas 10 phút di chuyển bằng xe buýt sau khi dùng bữa sáng. Tuy vậy, thay vì dùng bữa sáng đã được chuẩn bị sẵn sàng, toàn đội quyết định ưu tiên cho giấc ngủ bù.

ĐTVN sẽ giao hữu với Afghanistan vào ngày 28/3 tới. Ảnh: Internet

Tại đây, đoàn tiền trạm VFF đã hoàn tất mọi thủ tục về đăng ký và sắp xếp phòng ở nên thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng chỉ phải thực hiện một việc đơn giản duy nhất là cầm chìa khóa và đi thẳng lên phòng của mình để nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe

Trong chuyến đến làm khách tại sân trung lập Republican Central lần này đội tuyển không có sự phục vụ của thủ môn Văn Lâm, tiền vệ Trọng Hoàng và tiền đạo Văn Thắng do 3 cầu thủ này bị chấn thương ở các mức độ khác nhau trước ngày lên đường.

Ở vòng loại 3 Asian Cup, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng C cùng với Jordan, Afghanistan và Campuchia. Jordan là đội mạnh nhất bảng, sở hữu nhiều ngôi sao chất lượng do đó lấy chắc một vé đi tiếp vào vòng sau, tấm vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh gay gắt giữa đội tuyển Việt Nam và Afghanistan, do đó nếu vượt qua đối thủ vào ngày 28/3 tới đây, cơ hội đi tiếp của Việt Nam là khá cao.

VIỆT NAM 1-1- ĐÀI LOAN. Nguồn: Trịnh Hiếu

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus