Chủ nhật, 23/01/2022 | 19:23
RSS

Bất ngờ với cuộc sống hiện tại của bé An 'Đất phương Nam'

Thứ ba, 30/11/2021, 12:21 (GMT+7)

Từng là sao nhí đình đám màn ảnh nhỏ, "bé An" Hùng Thuận khi trưởng thành cuộc sống chật vật, gặp nhiều khó khăn. Hiện tại, xấp xỉ U40 nam diễn viên làm nghề môi giới bất động sản.

Sự kiện:
Hùng Thuận

Hùng Thuận là sao nhí nổi tiếng với vai diễn bé An trong phim Đất phương Nam. Hình ảnh cậu bé An gan dạ, dũng cảm và hành trình đi tìm bố đầy xúc động để lại ấn tượng cho nhiều khán giả thế hệ 8X, 9X. 

Nhờ vai diễn bé An, Hùng Thuận nhanh chóng tiến vào làng giải trí Tuy nhiên, khi trưởng thành anh không có nhiều vai diễn đột phá, xuất sắc hơn Đất phương Nam. Giai đoạn này, anh tham gia nhiều bộ phim như Cổng mặt trời, Dòng đời, Nàng dâu bất đắc dĩ,... Đáng tiếc là những bộ phim này không đưa tên tuổi của anh lên hàng sao hạng A.

Bé An Đất phương Nam Hùng Thuận: Từng chật vật nay đổi đời nhờ môi giới bất động sản

Hùng Thuận vai bé An trong phim "Đất phương Nam" và hiện tại. 

Vai diễn "bé An" cũng trở thành nhân vật để đời của Hùng Thuận trong sự nghiệp đóng phim. Khi có nhiều ngôi sao trẻ bứt phá, tên tuổi Hùng Thuận ngày càng mờ nhạt hơn. Thậm chí, anh còn bị chê bai là diễn viên hết thời. 

Xấp xỉ U40, Hùng Thuận vừa đóng phim vừa kinh doanh Ngoài ra, anh còn diễn kịch, tham gia các gameshow truyền hình. Xuất hiện trong chương trình Chọn đâu cho đâu tháng 3/2021, Hùng Thuận chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Anh thừa nhận bản thân gặp nhiều trắc trở, công việc kinh doanh không thuận lợi.

"Cụ thể, hai nhà hàng của tôi phải đóng cửa liên tiếp vì thiếu kinh nghiệm. Thậm chí, tôi đã đánh mất luôn mối quan hệ bạn bè vì những bất đồng khi cả hai cùng hợp tác làm ăn", nam diễn viên sinh năm 1983 cho biết.

Không chỉ trắc trở trong sự nghiệp, công việc làm ăn Hùng Thuận còn lận đận trong chuyện tình cảm. Nam diễn viên 8X từng có một đời vợ và một cậu con trai kháu khỉnh. Năm 2018, anh công khai hẹn hò DJ Mimo Đặng Thái Hưng. Tuy nhiên, vào tháng 4/2021, Hùng Thuận xác nhận cả hai đã chia tay.

Bé An Đất phương Nam Hùng Thuận: Từng chật vật nay đổi đời nhờ môi giới bất động sản

Hùng Thuận đã chia tay bạn gái DJ, anh hiện sống độc thân. 

Sau thất bại trong chuyện tình cảm, Hùng Thuận sống độc thân, không người yêu, không con cái. "Cụ thể, tôi đang sống cùng mẹ ruột để lo cho mẹ, còn con trai tôi vẫn sống cùng mẹ nó chứ không ở với tôi. Vì vậy nên có thể nói, tôi vẫn còn đang độc thân. Chắc vì thế nên tôi có khá nhiều thời gian dành cho công việc. Sau đổ vỡ hôn nhân, tôi chưa có dự định tìm kiếm, cũng như sẵn sàng đón nhận một mối quan hệ mới.

Hiện tại tôi chưa muốn có người yêu. Ở tuổi của tôi bây giờ khó kiếm người yêu lắm. Tôi chỉ muốn tập trung cho công việc thôi, yêu đương gì tầm này nữa, tôi làm biếng yêu lắm rồi. Nhưng nói vậy thôi, chứ chắc chắn sau này tôi sẽ tìm cho mình một người hiểu mình", Hùng Thuận chia sẻ trong chương trình Chọn đâu cho đâu.

Do thu nhập từ việc đóng phim không ổn định, Hùng Thuận làm nhiều nghề tay trái từ bán hàng online, mở quán ốc, nhà hàng... Tuy nhiên, khi dịch Covid-19 bùng phát, công việc kinh doanh của anh bị ảnh hưởng. 

Bé An Đất phương Nam Hùng Thuận: Từng chật vật nay đổi đời nhờ môi giới bất động sản

Hùng Thuận đổi đời nhờ làm môi giới bất động sản  

Cuối năm 2020, qua sự giới thiệu của ông bầu của nhóm nhạc MBK, Hùng Thuận đến với nghề môi giới bất động sản. Ngày 4/11 vừa qua, Hùng Thuận mở công ty bất động sản riêng. "Càng dấn thân tôi càng thấy có nhiều thứ hay ho để mình học hỏi, phát triển.

Sau một thời gian, tôi quyết định ra làm riêng, lập công ty để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh nhà đất. Năm 2021 còn nhiều khó khăn do dịch bệnh, thị trường bất động sản im ắng nhưng tôi vẫn khai trương văn phòng nhà đất, quyết tâm chinh phục thành công ở lĩnh vực mới", Hùng Thuận chia sẻ trên Ngoisao.net.

Bị bạn bè trêu đã thành ông chủ, đại gia, Hùng Thuận nói anh chỉ mới khởi nghiệp, chưa có tài sản lớn. Nam diễn viên vẫn vui khi nhiều người gọi anh là 'cò đất'. Là nghệ sĩ, anh được nhiều người biết tới khi chuyển sang lĩnh vực bất động sản.

"Đa số mọi người ủng hộ tôi nhưng cũng có vài người dè bỉu, nói tôi là diễn viên hết thời mới đi làm cò đất. Có người còn nghĩ tôi là nghệ sĩ nên sẽ bán giá đắt. Thú thật, lúc đầu tôi lo làm nghề này sẽ ảnh hưởng hình ảnh của mình nhưng giờ tôi nghĩ làm gì miễn lương thiện, có thu nhập là được", anh chia sẻ.

Bé An Đất phương Nam Hùng Thuận: Từng chật vật nay đổi đời nhờ môi giới bất động sản

Cuộc sống Hùng Thuận hiện tại đã khá hơn trước. 

Ở tuổi 38, cuộc sống của Hùng Thuận đã khá hơn trước. Một tháng sau khi mở văn phòng đầu tiên, nam diễn viên tiết lộ chuẩn bị khai trương chi nhánh thứ hai tại Thành phố Thủ Đức.

Tuy nhiên khi được một số người gọi là "đại gia", anh chia sẻ: "Tôi chưa là đại gia gì hết, nên đương nhiên là không dám nhận danh xưng đó, còn lại thì mọi người gọi là gì cũng được, với tôi thì điều quan trọng nhất vẫn là có một công việc tốt và tạo ra được giá trị thương hiệu cho riêng mình".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại