Thứ sáu, 04/12/2020 | 03:03
RSS

Bất ngờ về danh tính 'fan cuồng' bám đuôi Quỳnh Kool trên phố

Thứ năm, 21/03/2019, 15:15 (GMT+7)

Nữ diễn viên Quỳnh Kool lên tiếng về video vừa hài hước, vừa gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Quỳnh Kool nói gì về bị 'fan cuồng' bám đuôi, tỏ tình trên phố
Quỳnh Kool và fan cuồng Nguyễn Đức Trung.

Mới đây, nữ diễn viên Quỳnh Kool đã chia sẻ một clip hài hước lên trang cá nhân kèm theo chú thích hóm hỉnh: "Anh bạn này đáng yêu thực sự. Mình đang quay clip thì tự dưng thấy anh chàng phi lên gọi chị Quỳnh Kool...".

Đoạn clip ngắn thể hiện sự hâm mộ đáng yêu mà một fan nam dành cho nữ diễn viên yêu thích ở trên đường phố. Nhiều người xuýt xoa thích thú nhưng cũng có người phát hiện nhân vật trong clip “quen quen”, giống diễn viên.

Tuy nhiên, Quỳnh Kool chia sẻ, người fan trong clip trên là Nguyễn Đức Trung diễn viên phim Điều Bí mật. Hai người là bạn học của nhau. "Anh ấy là bạn đại học của Quỳnh và chúng tôi chơi với nhau rất thân thiết, thường hay trêu nhau thoải mái như thế, chứ không phải fan", anh nói.

Hiện tại Quỳnh Kool đã bắt tay vào một số dự án phim ảnh và đang làm việc rất chăm chỉ. Cô hy vọng đến giữa và cuối năm nay, những dự án đó sẽ lên sóng phục vụ khán giả.

Cũng nhân dịp này, Quỳnh Kool muốn gửi lời cảm ơn những khán giả luôn theo dõi phim của tôi, và mong sẽ được mọi người cùng đồng hành trong thời gian tới.


Xem thêm: Fan cuồng bám đuôi Quỳnh Kool trên phố.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN