Thứ năm, 21/10/2021 | 16:12
RSS

Diễn viên Quỳnh Kool nhìn lại 1 năm tuyệt vời và đầy bứt phá

Thứ bảy, 02/02/2019, 19:04 (GMT+7)

2018 có lẽ là một năm đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Quỳnh Kool. Cô nàng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình "hot" được nhiều người quan tâm.

Diễn viên Quỳnh Kool nhìn lại 1 năm tuyệt vời và đầy bứt phá
Diễn viên Quỳnh Kool nhìn lại 1 năm tuyệt vời và đầy bứt phá 

Quỳnh Kool là một trong những diễn viên trẻ được gây chú ý nhất trong thời gian vừa qua, bởi lẽ cô luôn xuất hiện trong những bộ phim truyền hình “nổi đình nổi đám” và được chiếu trên khung giờ vàng trên sóng Đài truyền hình Việt Nam

Sau “Đi qua mùa hạ” là “Quỳnh búp bê” và mới đây nhất là “Mẹ ơi, bố đâu rồi”… Tất cả những vai diễn của cô nàng 9X đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Trong đó, có lẽ ấn tượng và được nhắc đến nhiều nhất là Đào trong phim “Quỳnh búp bê” của đạo diễn Mai Hồng Phong.

Diễn viên Quỳnh Kool nhìn lại 1 năm tuyệt vời và đầy bứt phá 2
Quỳnh Kool muốn được mọi người công nhận về tài năng diễn xuất

- Để có 1 Quỳnh Kool trưởng thành và bắt đầu có duyên với phim truyền hình chứ không phải là danh xưng hot girl, bạn muốn thầm cảm ơn điều gì trong quá khứ?

Điều duy nhất mình muốn cảm ơn đó là sự ủng hộ nhiệt thành của khán giả, những người luôn theo dõi mình. Mặc dù có cả những ý kiến trái chiều, nhưng mình tin với sự cố gắng và nghiêm túc trong công việc, mọi người sẽ thấy một hình ảnh diễn viên Quỳnh Kool trưởng thành hơn nữa trong tương lai gần.

- Và chắc hẳn sẽ không thể không nhắc đến những viên gạch vững chắc đầu tiên là Kem Xôi và Loa Phường?

Mình hiện tại vẫn giữ mối quan hệ và luôn cảm ơn những người anh chị, đồng nghiệp đã dạy bảo mình rất nhiều từ những ngày đầu mới bước vào nghề. Rất cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng động viên mình khi mình còn nhiều thiếu sót. Phải nói rằng, Kem Xôi và Loa Phường chính là môi trường dạy mình rất nhiều điều.

Diễn viên Quỳnh Kool nhìn lại 1 năm tuyệt vời và đầy bứt phá 3
Mỗi bước đi Quỳnh đều nhìn lại để có những bài học và kinh nghiệm mới cho bản thân

- Ngoài việc được nhiều người biết đến nhờ Kem Xôi và Loa Phường, chắc chắn đây cũng là nơi đem lại nguồn thu nhập chính để bạn trang trải cuộc sống trong thời gian đó?

Thật ra những ngày mới vào Kem Xôi và Loa Phường thì mình vẫn đang còn đi học nên bố mẹ vẫn hỗ trợ mình rất nhiều. Vì vậy, khoản chi phí đó cũng như một khoản hỗ trợ và động viên mình trong công việc mà thôi.

- Bạn từng chia sẻ từng đi đóng clip quảng cáo để giúp bố mẹ lo kinh tế cho gia đình. Thế còn bây giờ thì sao?

Hiện tại mình vẫn cố gắng lao động để có thể hỗ trợ bố mẹ nhiều nhất có thể.

- Là một diễn viên mới chính thức bước chân vào lĩnh vực phim truyền hình, bạn có thể bật mí một chút, nguồn thu nhập từ đóng phim giúp bạn có cuộc sống thế nào?

Đối với mình thì nguồn thu nhập từ đóng phim chính là lương trả cho sức lao động của mình. Nó chỉ giúp mình một phần nào đó trang trải cuộc sống.

Diễn viên Quỳnh Kool nhìn lại 1 năm tuyệt vời và đầy bứt phá 4
Cô muốn thoát khỏi cái mác hot girl gắn với tên Quỳnh Kool

- Nhìn lại năm 2018, bạn có thể tổng kết bằng những cụm từ nào?

Đó là 3 từ Cố Gắng - Chăm Chỉ - Bứt Phá

- Có điều gì bạn hài lòng và nuối tiếc nhất trong năm vừa qua?

Trong năm vừa qua mình đã lao động thật sự chăm chỉ và điều đó cũng đem lại cho mình một số thành công nhất định. Vì thế, mình hoàn toàn hài lòng với những gì làm được mà không tiếc nuối điều gì cả.

- Bạn có thể bật mí một chút về kế hoạch năm 2019? Có kế hoạch nào đột phá để làm mới bản thân không?

- Điều mà mình luôn làm đó là lao động chăm chỉ và học hỏi nhiều thêm. Hy vọng bước qua năm mới 2019 mình có thể cống hiến nhiều vai diễn chất lượng để có thể phục vụ khán giả hơn nữa.

- Xin cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN