Thứ năm, 01/12/2022 | 00:40
RSS

Ca sĩ Kim Thành: ‘Chuyện tình cảm càng kín đáo thì càng thú vị'

Thứ sáu, 14/12/2018, 07:03 (GMT+7)

Kim Thành - một mảnh ghép của nhóm nhạc nữ S-Girls rất ít khi chia sẻ chuyện tình cảm của mình với người hâm mộ bởi cô có lý do riêng.

chuyện tình cảm ca sĩ Kim Thành
Ca sĩ Kim Thành gợi cảm trong bộ ảnh mới. Ảnh NVCC

Bước ra từ Học viện ngôi sao 2014, Kim Thành được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tuyển chọn vào nhóm nhạc S-Girls cùng với 3 thành viên Lưu Hiền Trinh, Shin Hồng Vịnh, Chung Thương T-Jo.

Thời gian qua, mọi hoạt động của S-Girls dường như khá trầm lắng, nhưng bên cạnh đó, các thành viên lại hoạt động solo khá sôi nổi. Trong đó, Kim Thành - cô nàng năng động, cá tính với phong cách quyến rũ, gợi cảm đã để lại dấu ấn riêng trong lòng khán giả với những dự án của bản thân.

chuyện tình cảm ca sĩ Kim Thành2
Kim Thành nổi tiếng với phong cách quyến rũ, gợi cảm. Ảnh NVCC

- Thời gian gần đây, S-Girls có vẻ im hơi lặng tiếng khi ít có những hoạt động cùng nhau? Phải chăng nhóm đã bắt đầu tan rã giống như những lời đồn?

Đúng là dạo này S-Girls thấy ít khi xuất hiện cùng nhau. Nói tan rã thì cũng không hẳn vì trước khi vào nhóm các thành viên cũng đều có những hoạt động solo cho riêng mình. Chuyện im hơi lặng tiếng là vì S-Girls muốn đẩy mạnh hình ảnh solo của từng thành viên hơn nữa.

- Một nhóm nhạc mà giờ đây hiếm có sản phẩm chung, các thành viên thường “xé lẻ” để hoạt động riêng, vậy các bạn giữ mối liên hệ với nhau bằng điều gì?

Mặc dù ít ra sản phẩm chung với nhau nhưng có job phù hợp và cần đầy đủ thành viên thì S-girls vẫn rất sẵn lòng. Cuối tuần, các chị em vẫn gặp nhau hoặc tranh thủ hôm nào rảnh vẫn có thể đi ăn uống, la cà, shopping với nhau. Ngoài đời, S- girls vẫn khá thân thiết đó ạ.

chuyện tình cảm ca sĩ Kim Thành3
Cô nàng ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm. Ảnh NVCC

- Còn với Kim Thành, bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn về những công việc mình tham gia khi không hoạt động chung cùng với nhóm?

Tuy ít đi diễn cùng nhóm hơn nhưng thay vào đó Thành đi diễn solo, chụp hình quảng cáo và có những sản phẩm cho riêng mình. Hoạt động một mình có lẽ buồn hơn nhưng từ đó Thành cũng chủ động và tự lập hơn trong công việc rất nhiều.

- Bật mí chút nhé, vậy đâu là công việc đem lại thu nhập chính cho Kim Thành?

Tất nhiên là ca hát rồi, (cười). Bên cạnh đó Thành còn có khá nhiều dự án liên quan đến chụp hình…

- Vậy kể từ khi tham gia nghệ thuật đến nay, gia tài hiện tại của bạn là những gì?

Cái này cho Thành giữ bí mật nhé. Vì nói ra có khi mình cũng chưa bằng ai nên cứ im lặng mà phấn đấu thôi.

chuyện tình cảm ca sĩ Kim Thành4
Hiện tại, thu nhập của Kim Thành chủ yếu là từ ca hát. Ảnh NVCC

- Theo bạn, phụ nữ hiện đại bây giờ nên coi trọng việc làm ra tiền hay kiếm một người đàn ông có tiền để chăm lo cho mình?

Thành không biết với mọi người thế nào nhưng riêng với Thành thì lúc nào cũng có quan điểm rõ ràng: Cho dù mình có may mắn gặp được người đàn ông có thể lo cho gia đình một cuộc sống đủ đầy thì phụ nữ hiện đại cũng nên độc lập tài chính, để không bị quá phụ thuộc cũng như dựa dẫm vào một ai khác.

chuyện tình cảm ca sĩ Kim Thành5
Kim Thành đang chuẩn bị cho những dự án của riêng mình. Ảnh NVCC

- Còn về chuyện tình yêu, từ trước đến nay bạn rất kín tiếng, hôm nay bạn có thể phá lệ chia sẻ một chút gì đó?

Thật ra từ trước đến nay, vấn đề tình yêu Thành rất ít khi chia sẻ. Bởi vì mình nghĩ, chuyện tình cảm rất thiêng liêng nên càng gây tò mò, kín đáo thì lại càng thú vị.

Để nói về hình mẫu người yêu thì Thành không đặt ra một tiêu chí nào cả. Với Thành, yêu, hiểu, cảm thông và chia sẻ với nhau là được.

- Cảm ơn Kim Thành về cuộc trò chuyện!


Xem thêm: Cho em thêm một lần. 

H.Liễu
Theo Đời sống Plus/GĐVN