Thứ tư, 26/02/2020 | 02:20
RSS

Bất ngờ nhân thân kẻ phóng hỏa thiêu sống cả nhà người tình ở Sơn La

09-07-2019 11:24:04

Theo vị lãnh đạo Công an thị trấn Mộc Châu, trước khi gây án, ngày 6/7, Bình có xảy ra gây gổ, mâu thuẫn với 1 nam thanh niên ở địa bàn huyện Mộc Châu vì chị H. nạn nhân.

Theo Dân Việt đưa tin, liên quan đến vụ 5 người trong một gia đình bị thiêu sống ở Sơn La, ngày 9/7, một lãnh đạo Công an thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết, nghi phạm Nguyễn Văn Bình (SN 1984, trú tại tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, Sơn La) chưa có tiền án, tiền sự gì, không nằm trong diện theo dõi nghi nghiện.

Vị lãnh đạo này cho hay, Bình là người có trình độ, được đào tạo và từng công tác tại 1 đài truyền hình ở địa phương. Một thời gian sau, Bình xin nghỉ việc và chuyển sang làm tài xế taxi.

Theo vị lãnh đạo Công an thị trấn Mộc Châu, trước khi gây án, ngày 6/7, Bình có xảy ra gây gổ, mâu thuẫn với 1 nam thanh niên ở địa bàn huyện Mộc Châu, sự việc được xác định vì ghen tuông với chị H. (SN 1993, trú tại xã Mường Sang, huyện Mộc Châu).


Vụ thiêu sống cả nhà người tình ở Sơn La: Từng ghen tuông với trai trẻ

Vụ thiêu sống cả nhà người tình ở Sơn La: Từng ghen tuông với trai trẻ
Hiện trường vụ việc. Ảnh: ANTĐ & Vietnamnet

Sau đó, chính quyền địa phương đã vào cuộc để xử lý vụ việc. Tuy nhiên, sự việc chưa xảy ra điều gì nghiêm trọng, mới dừng ở mức đôi bên lời qua tiếng lại, đe doạ nhau, nên công an thị trấn Mộc Châu hẹn Bình sáng 8/7, đến trụ sở công an để làm việc tiếp. Khi chưa kịp làm việc với công an Bình đã gây ra vụ án mạng nghiêm trọng trên.

Trước đó, 6h sáng 9/7, Nguyễn Văn Bình (SN 1984, ở tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu) đi taxi vào nhà chị Hà Thị H. (SN 1993 ở xã Mường Sang). Tại đây giữa chị H. và Bình đã xảy ra cãi vã. Lúc này Bình được cho đã khoá trái cửa, cầm hung khí đâm vào người chị H.ế rồi đổ xăng đốt.

Vụ việc khiến chị H. tử vong, Bình cùng mẹ chị H. và hai cháu nhỏ gồm bé Hà Linh G. (SN 2017), Hà Hải Y. (SN 2019) bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Chị H. đã ly hôn. Bình đang có vợ. Giữa hai người này có quan hệ tình cảm rồi có một con chung mới sinh. Nguyên nhân rất có thể do ghen tuông nên Bình mang xăng đến nhà chị H. gây án. Nhận được thông tin, cơ quan Công an đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN