Thứ bảy, 11/04/2020 | 02:44
RSS

Bất ngờ kết quả điều tra vụ thi thể nam giới bịt mắt bên bờ sông

18-02-2020 10:57:54

Công an huyện Bắc Bình (Bình Thuận) cho biết, đã có kết quả khám nghiệm thi thể nam giới bịt mắt được phát hiện bên bờ sông.

Ngày 18/2, Công an huyện Bắc Bình (Bình Thuận) cho Zing biết kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy thi thể bên bờ sông là nạn nhân Lê Quốc Trung (28 tuổi, ngụ tại xã Sông Bình) tử vong không có dấu hiệu tội phạm.

Theo đó, kết quả khám nghiệm tử thi nạn nhân bị gãy chân trái, nội tạng bị dập nát. Các vết thương của nạn nhân không do tác động của người khác. Vị trí thi thể nạn nhân nằm dưới trụ điện đường dây 500 kV.

"Các dữ liệu thu thập tại hiện trường cho thấy có khả năng nạn nhân rơi xuống từ trụ điện cao thế", một cán bộ điều tra cho hay. Tối 15/2, thanh niên này có biểu hiện ngáo đá tại thị xã La Gi và được đưa về trụ sở công an phường. Sau đó, Trung tỉnh lại và tự đón taxi về.

Bất ngờ kết quả điều tra vụ thi thể nam giới bịt mắt bí ẩn bên bờ sông
Hiện trường vụ việc. Ảnh: PLO

Trước đó, ngày 17/2, nhiều người dân xã Sông Bình, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận phát hiện một thi thể nam giới không giấy tờ tùy thân nằm ở bãi đất trống gần bờ sông. Tại hiện trường, nạn nhân trong tình trạng ở trần, nằm ngửa, bị bịt mắt, chân trái bị gãy. Ngoài ra, mạn sườn trái của nạn nhân có nhiều vết xây xát nghi bị đánh. Trên cánh tay trái của nạn nhân có hình xăm.

Sự việc sau đó được báo cáo cho cơ quan chức năng để vào cuộc điều tra, làm rõ tung tích nạn nhân cũng như nguyên nhân tử vong.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN