Thứ năm, 05/08/2021 | 01:40
RSS

Bắt nghi phạm đâm tử vong người đàn ông tại quán cà phê ở TP.HCM

Thứ tư, 25/11/2020, 16:04 (GMT+7)

Công an quận 12, TP.HCM hiện đã bắt giữ được kẻ gây án, hiện đang tập trung lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Theo PLO, đến trưa ngày 25/11, Công an quận 12 vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra trên địa bàn. Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân sống gần quán cà phê ở con hẻm trên đường Hà Đặc (phường Trung Mỹ Tây, quận 12) nghe thấy tiếng cự cãi giữa người tên là TV (khoảng 45 tuổi) và một người đàn ông khác.

Liền đó, hai bên xảy ra xô xát, đánh nhau rồi anh TV ôm vết thương tháo chạy được chừng 10 mét lao vào một ngôi nhà gần đó vì sợ bị truy sát. Tuy nhiên, vừa vào bên trong thì gục chết. Theo người dân, vào sáng cùng ngày, anh TV ngồi trong quán cà phê uống cà phê, đánh cờ rồi xảy ra vụ xô xát trên.

Bắt kẻ đâm tử vong người đàn ông tại quán cà phê ở TP.HCM

Hiện trường được phong tỏa. Ảnh: PLO

 Nạn nhân sống ở địa phương và được đánh gia là khá thân thiện với mọi người. Riêng nghi phạm sáng cùng ngày tới quán cà phê và nói chuyện cùng anh TV rồi nảy sinh mâu thuẫn. Người đàn ông lái xe bỏ đi nhưng ông V. vẫn bực tức, đứng chửi bới. Bất ngờ, kẻ gây án dừng xe, mở cốp xe lấy dao lao đến tấn công ông V.

Bị nhiều nhát đâm trúng người, ông V. bỏ chạy vào nhà dân gần đó lánh nạn nhưng gục chết ở khu vực bếp. Kẻ gây án liền bỏ chạy khỏi hiện trường. Ngay sau khi nhận tin báo, Công an đã vào cuộc, nhanh chóng bắt giữ được kẻ gây án, Vietnamnet đưa tin.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN