Thứ năm, 29/02/2024 | 22:20
RSS

Bật cười trước biểu cảm đối lập của Á hậu 2 Ngọc Thảo và Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Thứ tư, 25/11/2020, 14:58 (GMT+7)

Đoạn clip cho thấy biểu cảm đối nghịch, 2 thần thái quá khác biệt của tân Hoa hậu và Á hậu 2 khiến cư dân mạng không khỏi liên tưởng đến 'drama cung đấu'.

Sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra ngày 20/11, mọi động thái của tân Hoa hậu và cả 2 Á hậu đều được công chúng hết mực quan tâm.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video quay lại thái độ trái ngược của Á hậu 2 Ngọc Thảo và Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến dân tình không khỏi thích thú, ví von như Cao quý phi ngồi cạnh Phú sát hoàng hậu trong Diên hi công lược nổi tiếng năm xưa.

Cụ thể, trong buổi họp báo, khi thấy có máy quay, ánh đèn flash chiếu đến, Á hậu 2 Ngọc Thảo thể hiện thần thái sang chảnh, lạnh lùng "diễn" trước ống kính để cho ra những shoot hình đẹp nhất.

Bật cười trước biểu cảm đối lập của Á hậu 2 Ngọc Thảo và Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong họp báo
Ngọc Thảo sang chảnh lạnh lùng khi thấy máy quay lia tới.

Bật cười trước biểu cảm đối lập của Á hậu 2 Ngọc Thảo và Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong họp báo

Biểu cảm của Á hậu khá "nghiêm túc" khác hẳn với nét vô tư, hồn nhiên của Hoa hậu.

Chính loạt biểu cảm đối nghịch của 2 người đẹp đã khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao, thậm chí nhiều người còn cho rằng khung cảnh khi ấy chẳng khác gì phim cung đấu. Trên các hội nhóm bàn luận về Hoa hậu, dân tình chia làm 2 phe tranh cãi: Bên cho rằng Á hậu 2 đang biểu cảm không phù hợp, phía còn lại thì tin rằng mỗi người đẹp có phong cách thể hiện khác nhau, chỉ 1 đoạn clip vài chục giây thì không nói lên điều gì.

Bật cười trước biểu cảm đối lập của Á hậu 2 Ngọc Thảo và Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong họp báo
Trong khi Ngọc Thảo sang chảnh, Đỗ Thị Hà ở bên lại hồn nhiên, vô tư cười đùa vẫy tay "Hello anh" một cách vui vẻ với nhiếp ảnh gia 

Đoạn video này khi được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người bật cười trước vẻ hồn nhiên, ngây thơ của Đỗ Thị Hà, nhiều người lại 'cười ngả nghiêng' trước sự 'gồng' của nàng Á hậu 2 Ngọc Thảo. Nhiều ý kiến cho rằng, khi đặt hai biểu cảm này bên cạnh nhau mới thấy buồn cười làm sao.

Bật cười trước biểu cảm đối lập của Á hậu 2 Ngọc Thảo và Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong họp báo
Cư dân mạng bày tỏ cảm xúc về biểu cảm đối lập của Ngọc Thảo và Đỗ Thị Hà 

Được biết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất thân từ 1 gia đình làm nông và không có ai hoạt động nghệ thuật, bản thân cô nàng chưa từng chinh chiến tại bất cứ 1 cuộc thi sắc đẹp nào. Còn Á hậu Ngọc Thảo lại từng là "gà" của Vũ Khắc Tiệp, có khoảng thời gian dài hoạt động dưới vai trò người mẫu nên kinh nghiệm trình diễn trước ống kính của cô nàng cũng không phải dạng vừa. Chính vì sự khác biệt đó mà cư dân mạng cho rằng sự đối nghịch về thần thái, khí chất của Hoa hậu và Á hậu 2 là chuyện bình thường.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN