Thứ sáu, 30/07/2021 | 23:06
RSS

Mạo danh cảnh sát cưỡng đoạt tài sản tại quán massage ở Hà Nội

Thứ ba, 11/09/2018, 13:06 (GMT+7)

Mạo danh là cảnh sát hình sự, 3 thanh niên đến yêu cầu kiểm tra hành chính tại một cơ sở massage ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội rồi cưỡng đoạt tài sản.

Mạo danh cảnh sát cưỡng đoạt tiền tại quán massage
Ba thanh niên mạo danh cảnh sát cưỡng đoạt 5 triệu đồng tại quán massage ở Hà Nội Ảnh minh họa

Ngày 10/9, Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội cho biết, đơn vị vừa bắt giữ và bàn giao cho Công an quận Nam Từ Liêm 3 thanh niên giả danh cảnh sát hình sự cưỡng đoạt tài sản tại một cơ sở massage để cũng cố hồ sơ, điều tra xử lý, theo báo Lao động.

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 8/9 có 3 thanh niên giả danh cảnh sát hình sự đến kiểm tra hành chính tại đến cơ sở massage P.T, thuộc khu X5, phố Dương Khuê, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tự xưng là cảnh sát hình sự và yêu cầu chủ cơ sở cho kiểm tra hành chính. Tại đây, 3 thanh niên đã có những lời lẽ uy hiếp chủ cơ sở để nhận phong bì gồm 5 triệu đồng.

Tuy nhiên, nghi vấn có dấu hiệu bất thường những nhân viên cơ sở massage này đã trình báo lên công an phường Mỹ Đình 2 về sự việc trên. Nhận được tin báo, lực lượng công an đã đến kiểm tra, bắt giữ các đối tượng về trụ sở, báo Tiền Phong đưa tin.

Tại cơ quan công an, 3 đối tượng bị bắt giữ gồm: Trịnh Ngọc Anh (40 tuổi, phường Láng Hạ, quận Đống Đa), Đinh Thế Tùng (40 tuổi, trú phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình) và Nguyễn Đình Quang (40 tuổi, ở thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương). Qua điều tra, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội trên.

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật

Xem thêm: Hà Nội: Giả danh công an bắt giữ người giữa đường

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN