Thứ ba, 28/09/2021 | 16:52
RSS

Bắt gặp rapper Wowy đi xe ôm nhưng lại làm tài xế

Thứ bảy, 26/09/2020, 21:22 (GMT+7)

Hình ảnh Wowy đi xe ôm công nghệ nhưng lại làm tài xế đang được truyền tay nhau chóng mặt trên mạng xã hội.

Sự kiện:
Wowy

Wowy nổi tiếng là một trong những rapper được đông đảo khán giả yêu mến. Dạo gần đây, với vai trò là huấn luyện viên của Rap Việt anh lại khiến cho cộng đồng mạng và người hâm mộ tăng thêm điểm cộng bởi tính cách gần gũi, dễ mến, khác hẳn với vẻ “cool”, ngầu thường thấy.

Bắt gặp rapper Wowy đi xe ôm nhưng lại làm tài xế
Rapper Wowy

Trong vài tiếng vừa qua, dân tình đã thi nhau truyền tay một bức ảnh trên mạng xã hội Theo đó, hình ảnh Wowy bắt xe ôm công nghệ nhưng lại làm tài xế khiến người hâm mộ không khỏi thích thú trước sự đáng yêu của "lão đại".

Bắt gặp rapper Wowy đi xe ôm nhưng lại làm tài xế
Bắt gặp rapper Wowy đi xe ôm nhưng lại làm tài xế

Cụ thể, trong ảnh, Wowy diện trang phục đơn giản, ngồi vào ghế tài xế trong khi người lái xe lại trở thành người ngồi phía sau. Có thể thấy, tài xế xe ôm công nghệ là nữ, có lẽ chính vì lẽ đó mà nam rapper đã quyết định đổi vai trò, kiêm nhiệm việc lái xe thay vì để được nữ tài xế chở như đúng lẽ thường.

Dù là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Wowy lại cực gì giản dị, di chuyển bằng phương tiện xe ôm công nghệ lại rất ga lăng trong khoản thay bác tài giúp nữ tài xế nọ. Hình ảnh đời thường đáng yêu này của Wowy lần nữa làm nhiều người thêm yêu mến nam rapper hơn.

Bắt gặp rapper Wowy đi xe ôm nhưng lại làm tài xế
Hình ảnh chụp cùng nhà báo Lại Văn Sâm của Wowy gây sốt MXH

Trước đó, Wowy cũng đã chia sẻ sự "cuồng" nhà báo Lại Văn Sâm ngay trên trang cá nhân, thậm chí "truy lùng" suốt nhiều ngày, bay ra tận Hà Nội chỉ để được gặp idol “bằng xương bằng thịt”. Vừa qua, tấm lòng fanboy của giọng ca Chạy cũng đã được đền đáp khi anh đã được gặp và cùng cà phê sáng hàn huyên với nhà báo, MC Lại Văn Sâm, chưa hết lại còn được chung khung hình với idol. Chính từ những hành động nhỏ nhặt này của Wowy đã khiến người hâm mộ ngày càng “lọt hố” anh sâu thêm!

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN