Chủ nhật, 16/06/2024 | 00:45
RSS

Bắt gã cha dượng hiếp dâm con gái riêng của vợ trong suốt 3 năm

Thứ tư, 23/03/2022, 15:25 (GMT+7)

Lúc mới 2 tuổi, cháu M. theo mẹ cùng với Mạnh đến Đồng Nai sinh sống. Khi cháu M. tròn 12 tuổi thì bị Mạnh nhiều lần xâm hại tình dục.

Sự kiện:
Kiên Giang

Bắt gã cha dượng hiếp dâm con gái riêng của vợ trong suốt 3 năm

Mạnh tại cơ quan công an. Ảnh: Dân Việt

Ngày 23/3, theo thông tin trên báo Dân trí, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang đã bắt tạm giam Danh Mạnh (36 tuổi) ngụ xã Ngọc Chúc, huyện Giồng Riềng về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân trong vụ án này là cháu M. (15 tuổi), con gái riêng của vợ Mạnh.

Làm việc với cơ quan chức năng, Mạnh khai nhận, Mạnh và mẹ cháu M. kết hôn năm 2010. Lúc này, cháu M. mới 2 tuổi. Sau đó, cháu M. theo mẹ cùng với Mạnh đến Đồng Nai sinh sống. Đến năm 2019, lúc này cháu M. tròn 12 tuổi thì bị Mạnh nhiều lần xâm hại tình dục. Chưa dừng lại ở đó, vào ngày 20/2/2022, sau khi Mạnh cùng vợ và cháu M. về nhà cha vợ sống (huyện Giồng Riềng), tại đây, Mạnh tiếp tục hiếp dâm cháu M. và bị vợ phát hiện.

Ngay sau đó, mẹ cháu M. tố cáo hành vi đồi bại của Mạnh đến cơ quan chức năng, Mạnh bị Công an bắt giữ ngay sau đó. Mạnh thừa nhận từ năm 2019 đến ngày 20/2/2022, Mạnh đã thực hiện hàng chục lần giao cấu và hiếp dâm cháu M.

Bắt gã cha dượng hiếp dâm con gái riêng của vợ trong suốt 3 năm

Nguyễn Văn H. vị vợ dùng dao cắt "của quý" do căm phẫn hành vi của chồng với con gái mình. Ảnh: BVĐK tỉnh Sơn La

Tại Sơn La, một vụ việc nghi hiếp dâm con gái riêng của mẹ cũng đang khiến dư luận xôn xao. Như báo chí đã đưa tin, ngày 20/3, chị H.T.N. (36 tuổi, ở Sơn La) đã dùng dao cắt bộ phận sinh dục của chồng là Nguyễn Văn H. (29 tuổi) vì quá căm phẫn hành vi của chồng với con gái mình.

Chia sẻ trên Dân trí, chị N. cho biết, thời gian gần đây, do vài lần bị mất tiền nên chị đã lắp camera để giám sát. Đến trưa ngày 18/3 khi kiểm tra camera thì chị phát hiện H. có quan hệ tình dục với con gái (con riêng) mình. Sau khi chị N. hỏi cháu thì cháu nói việc này đã diễn ra từ 2-3 năm nay nhưng con gái không dám kể với chị N. vì bị H. đe dọa "nếu kể tao sẽ giết cả mày lẫn mẹ mày". Đáng chú ý, khi thực hiện hành vi đồi bại với con gái riêng của chị N., H. còn dùng điện thoại để quay lại những clip đó.

Chị N. đã giữ kín và dự định sẽ trình báo cơ quan công an vào ngày 21/3, tuy nhiên đến tối ngày 19/3, chị và H. được bạn mời đi uống rượu. Sau khi say, cả hai cùng về nhà và ngủ mỗi người một giường. Lúc đi vào phòng thấy H. đang ngủ mà không mặc quần áo, trong lúc bức xúc vì nghĩ rằng chỉ vì "cái đó" mà đã xâm hại con gái mình mấy năm nay nên chị đã nảy ra ý định cắt phăng nó đi.

Nghĩ là làm, chị N. đi xuống bếp, cầm dao lên cắt bộ phận sinh dục của chồng, sau đó đi lên công an xã để đầu thú. Theo nguồn tin trên Thanh Niên, tối 21/3, Công an huyện Yên Châu (tỉnh Sơn La) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với chị N. để điều tra vụ việc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại