Thứ bảy, 15/06/2024 | 23:50
RSS

Nam Định: Lan truyền tin đồn nữ công nhân bị hiếp dâm tập thể

Thứ năm, 17/06/2021, 16:24 (GMT+7)

Mấy ngày qua tại Nam Định lan truyền tin đồn một nữ công nhân thuộc công ty Smart Shirts Xuân Trường (huyện Xuân Trường) bị đồng nghiệp hiếp dâm tập thể.

Cụ thể, từ ngày hôm qua (16/6), một số hội nhóm trên mạng xã hội lan truyền nhau về sự việc nghiêm trọng được cho là xảy ra tại huyện Xuân Trường.

Theo tìm hiểu của Báo GD&TĐ, tin đồn đề cập việc một nữ công nhân thuộc công ty Smart Shirts Xuân Trường bị hiếp dâm tập thể, công an vào cuộc bắt hàng chục “yêu râu xanh”. Tin đồn này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Có bình luận cho rằng, nữ công nhân bị người yêu và hàng chục đồng nghiệp khác lôi vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi hiếp dâm. Mặc dù thông tin không có căn cứ, nhưng nhiều người vẫn cho là thật, gây hoang mang trong dư luận địa phương cũng như các công nhân đang làm việc tại công ty này.

Sáng 17/6, trao đổi với Báo GD&TĐ, ông Đặng Ngọc Cường – Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường cho biết, đây là thông tin bịa đặt, không đúng sự thật.

“Chúng tôi đã xác minh và lãnh đạo công ty Smart Shirts Xuân Trường khẳng định không có nữ công nhân nào bị hiếp dâm như tin đồn. Đơn vị này cũng đã mời công an vào cuộc xác minh, xử lý người tung tin đồn nhảm”, Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường cho biết.

Trần Hoà
Theo Giáo dục & Thời đại