Chủ nhật, 09/05/2021 | 14:15
RSS

Bắt 34 đối tượng nam, nữ đang 'bay lắc' trong quán karaoke

Thứ bảy, 12/10/2019, 07:01 (GMT+7)

Đây là vụ án lớn liên quan đến việc các thanh thiếu niên sử dụng ma tuý, bóng cười trong quán karaoke được lực lượng công an tỉnh Lai Châu triệt phá.

Bắt giữ 34 đối tượng nam nữ sử dụng ma túy trong quán karaoke.
34 đối tượng nam nữ sử dụng ma túy trong quán karaoke.

Ngày 12/10, thông tin từ Công an thành phố Lai Châu cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ 34 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma túy rồi “bay lắc” trong quán Karaoke.

Theo đó, vào khoảng 2h00 ngày 11/10/2019, Công an thành phố Lai Châu nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại quán Karaoke LUXURY thuộc tổ 18 phường Tân Phong có hàng chục thanh niên đang tụ tập nghi sử dụng ma túy.

Sau khi tiếp nhận tin báo Ban chỉ huy công an thành phố chỉ đạo tổ chức xác minh thấy nguồn tin có cơ sở nên đã huy động 50 trinh sát, điều tra viên đồng loạt tiến hành khống chế nhân viên bảo vệ, lễ tân quán Karaoke để kiểm tra.

Kết quả phát hiện tại phòng 302 đang có 34 thanh niên (11 nữ, 23 nam) đang trong trạng thái lắc lư quay quồng theo tiếng nhạc công suất lớn. Tại hiện trường thu được 4 bình hút Shisha, 02 bình nén khí N2O hàng trăm vỏ bóng cười, 3 viên nén màu cam nghi ma tuý tổng hợp (MDMA), 2 đĩa sứ trên có dính chất bột trắng nghi chất ma túy Ketamin.

Qua đấu tranh ban đầu các đối tượng khai nhận được mời đến để dự tiệc sinh nhật của đối tượng Đoàn Thu Thảo còn gọi là Pha Lê, tại buổi sinh nhật (party) các đối tượng đã sử dụng “kẹo, ke” (ma túy tổng hợp) và bóng cười (funkyball) để tăng cảm giác hưng phấn .

Các lực lượng làm nhiệm vụ đã tiến hành lập biên bản, thu giữ tang vật đồng thời dẫn giải 34 đối tượng về trụ sở công an thành phố để điều tra.

Cùng ngày Cơ quan Công an đã test nhanh kiểm tra xác định có 32/34 đối tượng dương tính với ma túy. Hiện Cơ quan điều tra đã tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật

Đây cũng là vụ án lớn nhất xảy ra trên địa bàn tỉnh Lai Châu liên quan đến việc các thanh thiếu niên sử dụng ma tuý, bóng cười trong quán karaoke được lực lượng Công an toàn tỉnh triệt phá.

Thời gian tới Công an thành phố sẽ tiếp tục đấu tranh triệt xoá các tụ điểm chứa chấp sử dụng chất ma tuý để làm trong sạch địa bàn, giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân theo chỉ đạo của Ban giám đốc công an tỉnh Lai Châu.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN