Thứ sáu, 17/09/2021 | 11:08
RSS

Bắt 2 anh em giang hồ Thủy "Tơ" ở Thái Bình

Thứ hai, 30/08/2021, 15:39 (GMT+7)

Ngày 30/8, Công an TP.Thái Bình (Thái Bình) đã khám xét, bắt giữ 2 anh em giang hồ Thủy "Tơ" trên địa bàn.

Sự kiện:
Thái Bình

Theo nguồn tin của Dân Việt, sáng nay (30/8), Công an TP.Thái Bình đã tiến hành bắt tạm giam, khám xét nơi ở của băng nhóm trộm cắp liên tỉnh, do anh em Hoàng Xuân Thủy (43 tuổi, Thủy "Tơ", thôn Tam Lạc, Vũ Lạc, TP.Thái Bình), Hoàng Văn Sinh (41 tuổi, Sinh "Tơ", em trai Thủy) cầm đầu.

Bắt 2 anh em giang hồ Thủy Tơ ở Thái Bình

Thủy "Tơ" (trái) và Sinh "Tơ" (phải). (Ảnh: K.L)

Được biết, khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra, Thủy "Tơ" đã manh động chống trả, tuy nhiên đối tượng nhanh chóng bị khống chế. Cũng cùng thời điểm ập vào nhà Thủy "Tơ", lực lượng Công an cũng kiểm tra nhà Sinh "Tơ" (phường Quang Trung, TP.Thái Bình), Sinh cũng nhanh chóng bị bắt giữ.

Bắt 2 anh em giang hồ Thủy Tơ ở Thái Bình

Lực lượng chức năng phát hiện thấy ma túy khi khám xét nhà các đối tượng. (Ảnh: CACC)

Bên cạnh đó, Công an TP.Thái Bình cũng tiến hành bắt giữ nhiều đối tượng khác là đàn em của 2 đối tượng Sinh "Tơ" và Thủy "Tơ". Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ nhiều tang vật, trong đó có cả ma túy.

Nguồn tin cho biết, thời gian gần đây Công an TP.Thái Bình tình nghi băng nhóm này thực hiện nhiều vụ trộm cắp trên địa bàn tỉnh Thái Bình và một số tỉnh khác. Hoàng Xuân Thủy được biết đến là một đối tượng cộm cán, có nhiều tiền án.

Việt tiếp tục thông tin đến bạn đọc vụ việc này.

Phạm Hiệp
Theo Dân Việt