Chủ nhật, 16/05/2021 | 04:05
RSS

Bảo Thy than thở chuyện tăng cân và phản ứng bất ngờ của ông xã

Thứ tư, 08/04/2020, 06:20 (GMT+7)

Bảo Thy than thở chuyện tăng cân nhưng được ông xã động viên 'ăn cho khoẻ' khiến cô vô cùng xúc động.

Bảo Thy than thở chuyện tăng cân và sự phản ứng bất ngờ của ông xã
Đám cưới cổ tích của Bảo Thy và chồng đại gia.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Bảo Thy bất ngờ tiết lộ cân nặng thời điểm hiện tại sắp vượt ngưỡng, nhúc nhích khi ở nhà cũng ông xã đại gia trong mùa dịch covid-19 Theo đó, dù nữ ca sĩ tự ý thức được body sắp vượt ngưỡng thế nhưng không thể kìm lòng trước đồ ăn ngon.

Bảo Thy than thở chuyện tăng cân và sự phản ứng bất ngờ của ông xã
Bảo Thy than thở chuyện tăng cân.

Giọng ca Công chúa bong bóng viết: “Thật sự rất muốn giảm cân nhưng lướt new feed toàn thấy đồ ăn và đồ ăn nên không một ngày nào là không ăn… ăn và ăn”.

Ca sĩ Bảo Thy biện minh cho hành động tích cực ăn của mình: “Hôm rồi xuống được 3kg, xong nay lên lại 2kg chỉ vì lướt Facebook. Hay thôi ta buông xuôi cứ ăn cho đã đi rồi tới đâu thì tới nha, chứ đã ở nhà mà còn không được chơi Facebook thì buồn, mà lướt Facebook không order còn đáng sợ hơn”, bà xã đại gia Phan Lĩnh chia sẻ.

Bảo Thy than thở chuyện tăng cân và sự phản ứng bất ngờ của ông xã

Tưởng số cân của bà xã gần vượt mức cho phép, đại gia Phan Lĩnh sẽ tìm cách kìm hãm, nhưng không anh còn tác động tâm lý, ra sức động viên bà xã “ăn cho khoẻ”. Nữ ca sĩ 8X tâm sự: “Đã vậy còn được anh bạn kế bên luôn động viên ăn cho khỏe, không sao đâu, miễn có vận động tập thể dục là được. Tự dưng mùa dịch thấy bản thân thiếu nghị lực dễ sợ”.

Bài đăng của Bảo Thy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Phần lớn đều bày tỏ sự đồng cảm với nữ ca sĩ cho rằng, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 thực hiện việc cách ly xã hội thì ở nhà “ăn, ngủ cũng là yêu nước”.

Được biết, thời gian rảnh rỗi giữa mùa dịch bệnh, ca sĩ Bảo Thy đã dành trọn thời gian để chăm sóc cho tổ ấm của mình.

Bảo Thy than thở chuyện tăng cân và sự phản ứng bất ngờ của ông xã
Bảo Thy và ông xã thường xuyên thể dục rèn luyện sức khoẻ.

Cô cho biết, thời gian này cô hạn chế ra người đường và những nơi đông người, thay vào đó cô chú ý rèn luyện sức khỏe với các hoạt động thể thao lành mạnh và ăn nhiều trái cây để tăng sức đề kháng.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN