Thứ tư, 08/12/2021 | 14:23
RSS

Bảo Thy chia sẻ bí quyết để vượt qua những ngày 'tự cách ly ở nhà' không nhàm chán

Thứ năm, 26/03/2020, 13:12 (GMT+7)

Dù ở trong nhà, nhưng Bảo Thy cho biết mọi người hãy suy nghĩ lạc quan nhất trong mùa dịch này. Đồng thời, cô chia sẻ những bí quyết để mỗi ngày trôi qua không nhàm chán.

Bảo Thy: Việc thiết thực nhất bây giờ là tuân theo mọi chỉ định của Bộ Y Tế!
Bảo Thy: Việc thiết thực nhất bây giờ là tuân theo mọi chỉ định của Bộ Y Tế! 

Trước tình hình diễn biến dịch covid-19 căng thẳng, ca sĩ Bảo Thy đã bảo vệ mình bằng cách ở nhà. Trong thời gian này, Bảo Thy chia sẻ, cô ở nhà xem phim dưỡng da, tập thể dục, học nấu ăn, học mix cocktail... Theo cô các công việc trên loay hoay cũng hết nguyên một ngày.

"Việc thiết thực nhất bây giờ chúng ta cần làm là tuân theo mọi chỉ định của Bộ Y Tế. Không nên đi ra ngoài và tụ tập ở nơi đông người. Giữ sức khoẻ, đề kháng cho bản thân và gia đình thật tốt. Cầu mong dịch sớm qua đi để cuộc sống của tất cả mọi người được ổn định trở lại", cô nói.

Dù ở trong nhà, nhưng Bảo Thy mong rằng mỗi người hãy cố gắng suy nghĩ lạc quan nhất. Theo cô, khi bạn không ra đường, nhất là với phụ nữ thì không phải make up nên da rất sạch, không bị ảnh hưởng bởi bụi, khói, ô nhiễm môi trường. Ở nhà có thời gian chăm sóc da kĩ lưỡng và đều đặn. Không ra ngoài, tóc không uốn, kẹp thẳng, không xịt keo tạo kiểu.. cũng giúp tóc dày và khoẻ hơn hẳn, giảm hẳn rụng tóc. Đặc biệt, sẽ có nhiều thời gian nên siêng tập thể dục hơn.

"Khi chúng ta ở nhà, nhất là phụ nữ sẽ biết nấu nhiều món ngon hơn. Ngoài ra, có thời gian để đọn dẹp nhà cửa sạch thơm kin kít. Đặc biệt, có thời gian để tận hưởng tại nhà, và nhận ra ở nhà cũng có nhiều thứ hay ho để làm, được gần gũi gia đình nhiều hơn.

Bảo Thy: Việc thiết thực nhất bây giờ là tuân theo mọi chỉ định của Bộ Y Tế!
Cocktail Bảo Thy tự làm ở nhà.

Cứ sợ ở lì trong nhà sẽ buồn nên phải tìm gì đó để làm và phát hiện mình đã có đam mê mới! Trong những ngày Thy đã học được cách nấu cho 3 món ăn và mix cocktail tại gia được 2 loại", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN