Thứ hai, 03/08/2020 | 22:00
RSS

Cô dâu Bảo Thy nghẹn ngào bật khóc trong tiệc cưới

Chủ nhật, 17/11/2019, 14:38 (GMT+7)

Tối 16/11, tiệc cưới của Bảo Thy và đại gia Phan Lĩnh diễn ra ở khách sạn 6 sao tại quận 1, TP. HCM. Khoảng 500 khách mời tham dự, trong đó, cô dâu chú rẻ chỉ mời vài nghệ sĩ như Quang Vinh, Thuý Ngân, Mia và Ngô Kiến Huy. Riêng Lan Khuê vắng mặt vì sắp sinh.

Trả lời câu hỏi của MC Thanh Bạch, vì quá xúc động, chú rể Phan Lĩnh chỉ biết bày tỏ: 'Tôi hơi run nhưng xúc động và vô cùng hạnh phúc'. Tiếp đó, cô dâu Bảo Thy xuất hiện từ ngoài vào trong tiếng nhạc du dương. Chú rể từ trên sân khấu dang rộng cánh tay đón Bảo Thy bước lên.

Cô dâu Bảo Thy nghẹn ngào bật khóc trong tiệc cưới

Bảo Thy cảm ơn đến các thế hệ ông bà, cha chú, anh chị, bạn bè đã đến chia vui với vợ chồng cô, sau đó cô tâm sự: "Hơn mười mấy năm qua em có thể đứng trước hàng trăm ngàn khán giả thì không run, nhưng giờ em run dữ lắm".

Nói đến đó Bảo Thy nghẹn ngào khóc. Chú rể ôm vai động viên vợ.

Bảo Thy nói tiếp: "Không biết người ta làm cô dâu thì sao, còn em hồi hộp suốt 10 ngày qua không ngủ được. Ba ngày trước em còn sốt tới 42 độ, phải vào bệnh viện chích thuốc. Giờ em vẫn còn sốt".

Cô dâu Bảo Thy nghẹn ngào bật khóc trong tiệc cưới
Bảo Thy không ngủ nhiều đêm trước ngày cưới vì quá hồi hộp.

Mọi người đồng thanh kêu Bảo Thy hát, tuy nhiên cô từ chối: "Em đã hát trước mọi người nhiều rồi. Hôm nay em sẽ không hát mà để cho đám cưới trôi qua thật bình dị, ấm áp. Chỉ cần mọi người thấy vui cùng vợ chồng em".

Khi Bảo Thy nói xong, Phan Lĩnh quay sang ôm cô và nói: "Tối nay cô dâu sẽ ngủ ngon nhất".

Sau khi chia sẻ, cô dâu chú rể đón cha xứ và cha mẹ hai bên lên sân khấu. Cha xứ có đôi lời chúc phúc đến tân lang, tân nương. Cha mẹ hai bên không phát biểu.

Cô dâu Bảo Thy nghẹn ngào bật khóc trong tiệc cưới

Tiếp đó cô dâu, chú rể làm các nghi thức quen thuộc như rót rượu, cắt bánh... và kết thúc phần lễ để buổi tiệc bắt đầu.

Sau phần cô dâu, chú rể đến từng bàn chúc tụng thì đến lượt màn "quậy". Theo yêu cầu của MC Thanh Bạch, Bảo Thy catwalk cùng  Quang Vinh và bạn bè... 

M.T
Theo Dân Việt