Thứ tư, 17/04/2024 | 09:03
RSS

Bảo Thy lên tiếng về tin đồn 'giải nghệ' ở tuổi 34

Thứ năm, 17/11/2022, 16:49 (GMT+7)

Mới đây, Bảo Thy đã chính thức lên tiếng, giải đáp những thắc mắc xoay quanh tin đồn "giải nghệ" thời gian gần đây.

Kể từ khi lấy chồng, sinh con, tập trung cho hạnh phúc gia đình, Bảo Thy liền vướng ngay phải tin đồn sẽ giải nghệ ở tuổi 34. Nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối trước thông tin này đã mạnh dạn vào tận trang cá nhân của cô để hỏi: "Chị không đi hát nữa chị. Giải nghệ luôn hả chị. Không thấy chị hát nữa chị." 

Đáp lại thắc mắc trên, Bảo Thy đã lên tiếng trên trang tiktok cá nhân của mình, cho biết bản thân chưa bao giờ đề cập đến vấn đề giải nghệ:

"Hello, Thy đang tập thể dục gần nhà với hai em cún của Thy. Thật ra thì em ơi chưa bao giờ chị nói là chị sẽ giải nghệ hết. Chị sẽ vẫn hoạt động nhưng mà hoạt động như thế nào để phù hợp với cuộc sống và hoàn cảnh của chị hiện tại. Bởi vì bây giờ chị đã lập gia đình và có em bé nữa nên là chị sẽ chỉ xuất hiện và sẽ nhận lời biểu diễn của cái show nào mà nó phù hợp với mình thôi. Còn ví dụ như bar, club thì sẽ không biểu diễn ở những nơi đó nữa. Bởi vì thứ nhất là hình ảnh không còn phù hợp và cái thứ hai nữa đó là thời gian diễn ở những nơi đó nó rất là trễ mà bây giờ 10h là chị đã đi ngủ rồi thì sẽ chọn những gì đó nó phù hợp với mình hơn".

Bảo Thy lên tiếng về tin đồn giải nghệ ở tuổi 34

"Chị đang cố gắng lên kế hoạch trong thời gian tới khi mà em bé đã cứng cáp hẳn lên, chị sẽ tiếp tục hoàn thành mục tiêu đề ra. Lúc đó cũng hi vọng em và mọi người sẽ ủng hộ và yêu thương chị như suốt bao năm qua", người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngày 17/11, Bảo Thy khẳng định với Tiền Phong rằng thông tin cô sắp giải nghệ là không chính xác. Nữ ca sĩ cho biết cô vẫn hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới và lựa chọn những chương trình phù hợp với mình.

"Đây không phải lần đầu có người nói tôi giải nghệ, nhưng tôi đã từng phủ nhận chuyện này rồi và giờ sẽ phủ nhận một lần nữa. Việc tôi không đi diễn ở quán bar, pub là hoàn cảnh sống của mình bây giờ không còn phù hợp với những nơi đó nữa. Lần gần nhất là năm 2019, tôi có nhận lời diễn ở một quán bar bởi đó là quán của người nhà. Sau sinh em bé, tôi cần lựa chọn những show diễn phù hợp với mình và với giờ giấc sinh hoạt của mình. Đúng là lúc mang bầu, tôi không hoạt động gì nhưng sau khi sinh con, tôi đã trở lại", Bảo Thy nói.

Bảo Thy lên tiếng về tin đồn giải nghệ ở tuổi 34

Trước câu hỏi: "Bảo Thy có muốn tạm nghỉ ngơi, chăm lo gia đình không bởi kinh tế có vẻ không phải điều khiến chị bận tâm?", Bảo Thy đáp: "Đây là câu hỏi mà quá nhiều người đã hỏi tôi, rằng cưới được chồng giàu có thì thế này, thế kia. Sự thật 100% là tôi không phải người tham vọng. Sau nhiều biến cố xảy ra, tôi bây giờ biết trân trọng những gì mình đang có, hài lòng và muốn vừa làm, vừa hưởng thụ".

Nữ ca sĩ quan điểm rằng khi tiêu đồng tiền do chính mình làm ra, cô sẽ cảm thấy chủ động và hạnh phúc.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại