Thứ ba, 07/04/2020 | 14:20
RSS

Bảo Thanh: 'Dù vất vả thế nào, hãy nhớ về gia đình để làm động lực'

28-06-2019 10:20:03

Nói về động lực của gia đình đối với nghề diễn nhiều thị phi, diễn viên Bảo Thanh cho rằng, gia đình chính là động lực để cô vượt qua những khó khăn.

Bảo Thanh: 'Dù vất vả thế nào, hãy nhớ về gia đình để làm động lực'
Diễn viên Bảo Thanh

Nổi tiếng sau loạt phim ăn khách đều gắn với đề tài gia đình như "Sống Chung Với Mẹ Chồng", “Về nhà đi con”… Bảo Thanh đã “được lòng” khán giả của nhiều lứa tuổi với lối diễn xuất thần, gần gũi và chân thực.

Bảo Thanh chia sẻ, chính việc kết hôn và sinh con sớm, bước vào cuộc sống hôn nhân, xây dựng gia đình từ năm 21 tuổi giúp cô có nhiều kinh nghiệm để diễn xuất trong những bộ phim về đề tài gia đình. Hơn nữa, chính gia đình là động lực để giúp cô vượt qua những khó khăn, áp lực bủa vây khi trở thành người nổi tiếng.

Bảo Thanh kết hôn và sinh con năm 21 tuổi

Năm 2011, Bảo Thanh – cô gái cá tính, độc lập quyết định kết hôn khi đang là một sinh viên ưu tú. Khi đó, Bảo Thanh mới 21 tuổi. Được biết, chồng Bảo Thanh là công an, công tác ở Hà Nội. Hai người học chung trường cấp ba ở quê nhà Bắc Giang.

Chia sẻ về chồng của mình, Bảo Thanh cho biết, cô đặt biệt danh cho chồng là "cô Tấm". Những lúc cô bận rộn quay phim, anh giúp quán xuyến nhà cửa, chăm sóc con cái. Bảo Thanh cao gần 1,6 mét, cô thường đi giày cao gót khi đứng cạnh chồng cao 1,84 mét.

Bảo Thanh: 'Dù vất vả thế nào, hãy nhớ về gia đình để làm động lực'
Gia đình hạnh phúc của Bảo Thanh

Không những thế, chồng của Bảo Thanh còn thường xuyên đưa đón cô đến phim trường, sự kiện nên dù công việc khác nhau, anh vẫn thấu hiểu, cảm thông với vợ.

Là nghệ sĩ, đặc biệt là diễn viên, Bảo Thanh không tránh khỏi những giây phút đa cảm hoặc nhập tâm với vai diễn quá, chồng cô thường xoa dịu cô bằng một cốc nước cam và tôn trọng tuyệt đối cảm xúc của vợ.

Bảo Thanh: 'Dù vất vả thế nào, hãy nhớ về gia đình để làm động lực'Bảo Thanh và chồng

Diễn viên Quốc Trường – bạn diễn với cô trong bộ phim ăn khách Về nhà đi con cũng cho biết, Bảo Thanh thường xuyên được chồng tháp tùng đến trường quay. Quốc Trường không ngại ngùng vì điều đó khi đóng cặp với nữ diễn viên. Qua nhiều lần nói chuyện, đi cà phê với nhau, anh cảm nhận ông xã Bảo Thanh là người rất dễ thương, gần gũi. Bảo Thanh đi đâu cũng có chồng bên cạnh càng khiến anh thấy bạn diễn của mình thực sự là người phụ nữ của gia đình.

“Dù vất vả thế nào, hãy nhớ về gia đình làm động lực”

Có một gia đình vững chắc, một người chồng hết mực chiều chuộng, yêu thương và con trai 8 tuổi lanh lợi… vì thế mà mỗi lần nhắc đến gia đình, Bảo Thanh đều dành những từ ngữ trân trọng.

Bảo Thanh chia sẻ: "Ngày trước khi chưa lập gia đình, niềm vui của mình là đi chơi cùng bạn bè, mua sắm linh tinh, lượn lờ phố xá. Giờ đây, sau một ngày làm việc vất vả thì mình chỉ muốn về nhà thật nhanh, nấu cho cả nhà một bữa cơm đơn giản nhưng ấm cúng. Sau đó vợ chồng sẽ ngồi uống trà, nhâm nhi chiếc bánh ngọt, kể cho nhau nghe đủ thứ chuyện trên trời dưới biển, ngắm Bỉn Bao chơi đùa. Những lúc như thế, dù có mệt mỏi đến mấy cũng sẽ lấy lại tinh thần rất nhanh, thật nhẹ nhàng và bình yên”.

Bảo Thanh: 'Dù vất vả thế nào, hãy nhớ về gia đình để làm động lực'
Bảo Thanh nhí nhảnh với con trai

Trở thành diễn viên nổi tiếng, điều khiến Bảo Thanh tiếc nuối là không thể dành thời gian trọn vẹn cho gia đình. Một năm, cô chỉ nhận đóng một, hai phim truyền hình. Tuy nhiên, mỗi khi cuốn vào lịch quay, cô phải đi sớm về khuya, không thể hoàn thành trách nhiệm của một người vợ, người mẹ.

Những lúc khó khăn, Bảo Thanh luôn tự nhủ: “Dù bạn có ở đâu, dù bạn đang làm gì, dù cuộc sống có vất vả thế nào… hãy luôn nhớ về gia đình để lấy động lực và mỉm cười hiên ngang bước qua khó khăn”.

Thanh Hiền
Theo Gia đình Việt Nam