Thứ hai, 18/10/2021 | 01:50
RSS

Báo Thái nói gì về việc Công Phượng gia nhập CLB TPHCM?

Thứ bảy, 21/12/2019, 20:20 (GMT+7)

Các phương tiện truyền thông của Thái Lan mới đây đều thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới tình hình của Nguyễn Công Phượng.

Theo thông tin của Saostar, CLB TPHCM mua Công Phượng gần như đã thành công đến 99%, chỉ còn chờ mỗi thủ tục là giấy chuyển nhượng từ CLB CLB Sint-Truiden. Nếu nhận xong giấy chuyển nhượng thì Công Phượng chính thức gia nhập CLB TPHCM.

Theo lãnh đạo CLB TPHCM chia sẻ với Saostar, giấy chuyển nhượng từ CLB CLB Sint-Truiden sẽ chuyển cho CLB TPHCM chậm nhất là trong tuần tới. Như vậy, Công Phượng chính gia nhập CLB TPHCM vào tuần sau.

Cũng theo thông tin của Saostar, CLB TPHCM mua Công Phượng đã được đàm phán trong một thời gian dài. Lãnh đạo CLB TPHCM muốn đưa Công Phượng trở lại Việt Nam để thực hiện cho các tham vọng lớn ở mùa bóng 2020.

Các phương tiện truyền thông của Thái Lan mới đây đều thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới tình hình của Nguyễn Công Phượng. "CLB TP.HCM, đội á quân V.League 2019, đang quyết tâm đưa Công Phượng trở về từ Sint-Truidense cho mùa bóng 2020. Nếu không có gì thay đổi, các thủ tục chuyển nhượng sẽ được hoàn tất trong tuần tới", Zing dẫn nguồn trang tin UFA Arena của Thái Lan mở đầu.

Báo Thái nói gì về việc Công Phượng gia nhập CLB TPHCM?
Công Phương sắp trở về. Ảnh: Internet

Theo truyền thông xứ chùa Vàng, Công Phượng dù chuyển sang châu Âu từ giữa năm, nhưng lại đang trải qua quãng thời gian không hạnh phúc khi liên tục không được thi đấu. Việc trở về quê hương sẽ giúp tiền đạo này được trao cơ hội nhiều hơn để duy trì phong độ.

"Tiền đạo 24 tuổi chỉ chơi đúng một trận cho STVV hồi tháng 8 vừa qua, đó là trận thua 1-6 trước Club Brugge. Từ đó tới nay, anh ấy chưa từng được trao cơ hội ra sân trở lại".

"Do nhà vô địch V.League 2019 là CLB Hà Nội không thể tham dự cúp châu Á, TP.HCM sẽ bắt đầu mùa giải mới bằng trận đấu play-off AFC Champions League với Buriram United, đội về nhì tại Thai League 2019 vừa qua. Công Phượng có thể có cơ hội thi đấu trong chuyến làm khách của đại diện Việt Nam trên sân Thunder Castle", trang này tiếp tục.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN