Thứ tư, 19/02/2020 | 13:33
RSS

Báo Hàn Quốc lại 'mổ xẻ' chiếc váy 'mặc như không' của Ngọc Trinh

09-06-2019 14:37:30

Một tờ báo điện tử tại Hàn Quốc đăng tải thông tin Ngọc Trinh có khả năng bị xử phạt vì mặc quá hở hang ở Cannes.

Ngọc Trinh ăn mặc gợi cảm tại Canes. Ngọc Trinh ăn mặc gợi cảm tại Cannes.
Ngọc Trinh ăn mặc gợi cảm tại Cannes.

Tối 8/6, Ngọc Trinh trở thành cái tên hot trên mạng xã hội và các trang báo xứ sở Kim chi. Theo đó, tờ  báo Sports Kyunghyang đưa lại "Ngọc Trinh có khả năng bị phạt vì mặc váy hở bạo tại thảm đỏ Cannes". Không chỉ dừng lại ở đó, tờ này còn bình luận về gu ăn mặc khác biệt của cô gái này.

Ngoài ra, nhiều bài báo khác còn đăng tải thêm bài liên quan, đề cập đến sở thích mặc phản cảm của Ngọc Trinh với các cụm từ như "gu thời trang táo bạo", "sở thích mặc đồ khác biệt".

Không mấy bất ngờ khi thông tin này lập tức leo lên top đầu những tin tức hot nhất cổng thông tin Naver xứ Hàn. Để minh chứng cho nhận định của mình, tờ Sports Kyunghyang đăng tải hàng loạt hình ảnh ăn diện táo bạo của Ngọc Trinh. Giống như những bài viết trước trên báo Tây, đặc biệt là truyền thông Trung Quốc, khán giả xứ Hàn cũng phản ứng tiêu cực về cách ăn mặc phản cảm của Ngọc Trinh.

Dư luận Hàn Quốc cũng bày tỏ thái độ tiêu cực với người mẫu Ngọc Trinh. Một số bình luận còn đề nghị cơ quan chức năng phải xử phạt thật nặng. Tính đến nay, gần như ai cũng đều chỉ trích bộ cánh của Ngọc Trinh nhưng cô gần như bất chấp với phản ứng của công chúng, thậm chí không quan tâm bằng những phát ngôn bất cần kiểu "Mình sẽ không ngã vì ngã họ hả hê".

Trước đó, tại thảm đỏ LHP Cannes, người mẫu Ngọc Trinh chỉ che bộ phận nhạy cảm trên cơ thể bằng chi tiết đính cườm mỏng manh, thưa thớt. Khi tạo dáng trên cầu thang, ánh mắt của mọi người đều đổ dồn vào cô ấy. Hở hang đến mức phạm pháp.

Về vụ việc này, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã chia sẻ thông tin này tại phiên chất vấn Quốc hội chiều 5/6. Ông còn lên án hành vi lệch chuẩn cùng sở thích mặc phản cảm của người mẫu Ngọc Trinh.

“Người mẫu Ngọc Trinh dự LHP Cannes ở Pháp không do Bộ cử đi, mà là dự với tư cách cá nhân. Tại đây, cô ấy có những hành vi lệch chuẩn, phản cảm và cần lên án gay gắt. Dư luận cần lên án mạnh mẽ, gay gắt với những hành vi phản văn hóa, ảnh hưởng đến uy tín quốc gia như vụ của Ngọc Trinh. Còn về vấn đề xử phạt như thế nào, chúng tôi đang nghiên cứu để xem trong luật hiện hành có thể xử phạt theo hình thức nào” ông Thiện nói.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN