Thứ bảy, 29/02/2020 | 10:55
RSS

Ngọc Trinh tiếp tục bị 'ném đá' vì trang phục, Linh Chi đăng đàn bênh vực

04-06-2019 07:20:22

Là chị em "trên bến dưới thuyền", Linh Chi mới đây đã đăng đàn bênh vực Ngọc Trinh khi nữ hoàng nội y bị chê vì trang phục hở bạo.

Linh Chị bênh vực Ngọc Trinh khi bị mặc nội y quấn khăn trên thảm đỏ
Linh Chị bênh vực Ngọc Trinh khi bị mặc nội y quấn khăn trên thảm đỏ

Mới đây, trong show diễn của NTK Đỗ Long, Ngọc Trinh xuất hiện và diện trang phục táo bạo không kém ở Cannes.

Người đẹp tiếp tục gây chú ý khi diện chiếc váy ngắn cũn cỡn với những đường khoét sâu táo bạo. Ngọc Trinh tiết lộ thiết kế này mang cảm hứng từ biển cả, được Đỗ Long thực hiện riêng cho mình. Cô cũng đầu tư phần tóc ướt để phù hợp với chủ đề này.

Tuy nhiên, theo nhận xét của một số cư dân mạng, trang phục của Ngọc Trinh kém sang và chẳng khác gì một bộ đồ tắm được trang trí với một… tấm lưới. Ngọc Trinh còn khác lạ với mái tóc ướt như vừa mới… “vớt từ dưới nước lên”.

Bên cạnh đó cũng có nhiều khán giả lên tiếng bênh vực, giải thích chủ đề chương trình liên quan đến biển cả nên việc Ngọc Trinh diện chiếc váy này là hoàn toàn phù hợp.

Trước những đánh giá trái chiều từ cư dân mạng, Ngọc Trinh đã viết thách thức trên trang cá nhân: “Vì tôi thích tóc tai như vậy. Vì tôi thích, mặc kệ hết những ai đánh giá. Mình nói với nó thế này: “I love my body, I love my skin". Nếu em tự tin tỏa sáng, để ai cũng phải thèm giống em".

Linh Chị bênh vực Ngọc Trinh khi bị mặc nội y quấn khăn trên thảm đỏ

Là chị em "trên bến dưới thuyền", Linh Chi mới đây đã đăng đàn bênh vực Ngọc Trinh. Người tình Lâm Vinh Hải đăng tải hình ảnh mặc váy hai dây sexy như vừa bước ra từ phòng ngủ sánh đôi Ngọc Trinh kèm lời nhắn nhủ: "Đây là chị em tôi. Mặc kệ những đứa nói chị em mình thế nào. Chị em mình vẫn cứ là chị em mình thôi. Em yêu chị gái".

Bên dưới dòng trạng thái, Ngọc Trinh đã để lại icon hình trái tim yêu thương như lời tri ân người em thân thiết.

Dẫn lại bài viết đưa lý lẽ bênh vực đàn chị, Linh Chi ngay sau đó chia sẻ hình ảnh hẹn hò kèm lời nhắn nhủ: "Chẳng bao giờ người ta cần có lý do để ghét bỏ ai đó. Yêu hay ghét là cảm giác của mỗi người, mà con người luôn là tạo vật đầy rẫy mâu thuẫn. Thế nên, có bới móc tìm ra lý do cũng chẳng để làm gì".

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN