Chủ nhật, 03/03/2024 | 15:13
RSS

Bằng Kiều cũng úp mở kế hoạch sinh thêm con thứ 5

Thứ hai, 12/02/2024, 11:00 (GMT+7)

Được Quang Lê hỏi có sản xuất một đội bóng như từng mơ ước, Bằng Kiều đáp 'Chắc là phải để thêm một thời gian nữa'.

Theo đó, trong hậu trường một show ca nhạc, 2 nghệ sĩ nổi tiếng Bằng Kiều và Quang Lê đã có cuộc trò chuyện thu hút sự quan tâm của công chúng. Khi Quang Lê thăm hỏi đàn anh và bất ngờ đặt thắc mắc: "Hồi xưa tôi nhớ nguyện vọng của anh Bằng Kiều là có 1 đội bóng. Giờ anh có đến 4 cầu thủ rồi. Bao giờ thì anh sản xuất tiếp? Anh Bằng Kiều đẻ toàn con trai, không thấy gái đâu, trong khi người ta mong có con trai thì không được". Bằng Kiều liền trả lời Quang lê: "Chắc là phải để thêm một thời gian nữa, chứ bây giờ sản xuất liên tục thì chết. Tôi phải để thời gian đi diễn, gặp khán giả nữa chứ".

Bằng Kiều cũng úp mở kế hoạch sinh thêm con thứ 5

Quang Lê và Bằng Kiều là 2 ca sĩ nổi tiếng nhất nhì thị trường hải ngoại.

Những chia sẻ của Bằng Kiều đã khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Anh đã không ngần ngại tiết lộ về kế hoạch sinh con thứ 5 trong tương lai. Năm 2022, Bằng Kiều đã vui mừng thông báo lên chức bố lần thứ ở tuổi 49. Con trai thứ 4 tên là Benly, là thành quả hạnh phúc giữa anh và bạn gái trẻ Mai Linh.

Nói về những áp lực khi trở thành ông bố đông con, Bằng Kiều từng chia sẻ trên báo VnExpress: "Tôi là người chưa bao giờ tạo áp lực cho bản thân. Tôi quan niệm giống ông cha ta là "Trời sinh voi, sinh cỏ". . Thời điểm chuẩn bị chào đón bé Benly, tôi mong có con gái cho "đủ nếp đủ tẻ" nhưng có lẽ số mình là vậy, con nào tôi cũng quý bởi đều là lộc trời cho. Tôi vui vì nhà không có gì ngoài trai đẹp. Biết đâu vài năm nữa, tôi còn đón thành viên mới. Tôi thích đông con nhưng không tính trước số lượng, nếu ông trời cho thì đón nhận".

Bằng Kiều cũng úp mở kế hoạch sinh thêm con thứ 5

4 quý tử nhà Bằng Kiều. Ảnh chụp màn hình.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, 3 con trai bên Mỹ của anh với vợ cũ Trizzie Phương Trinh đã biết đến sự hiện diện của em bé thứ 4 và thường xuyên trò chuyện với nhau do sự kết nối thường xuyên từ bố. Ngoài ra, Bằng Kiều vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ để cùng nhau nuôi dạy các con trưởng thành. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại