Thứ bảy, 20/07/2024 | 02:08
RSS

Hoa hậu Dương Mỹ Linh - bạn gái cũ Bằng Kiều chuẩn bị lên xe hoa với doanh nhân

Thứ hai, 05/12/2022, 15:25 (GMT+7)

Lễ cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh và bạn trai doanh nhân Việt Kiều Bảo Anh sẽ được diễn ra vào ngày 12/12 tới sau 4 năm yêu nhau.

Mới đây, nhà thiết kế, doanh nhân Huy Cận đã đã tiết lộ trong làng giải trí Việt chuẩn bị có thêm một người đẹp Hoa hậu lên xe hoa. Cụ thể, đó chính là người yêu cũ của ca sĩ Bằng Kiều - Hoa hậu Dương Thùy Linh. 

Hoa hậu Dương Mỹ Linh - bạn gái cũ Bằng Kiều chuẩn bị lên xe hoa với doanh nhân

Nhà thiết kế Huy Cận - bạn thân lâu năm của chú rể cho biết Dương Mỹ Linh và chồng đã gửi thiệp mời cưới, hôn lễ của cả hai sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tối 12/12.

Anh chia sẻ về ngày đặc biệt của nàng hậu:

"Chú rể, người bạn thân gần 20 năm của tôi. Cô dâu, hoa hậu đã tìm được bến đỗ bình an. Ngần ấy thời gian đã cho cả hai biết yêu thương, chấp nhận và thông cảm cho nhau. Đó cũng là ngần ấy năm họ cùng đi qua hết những cung bậc cảm xúc trong tình yêu để tiến đến một cột mốc mới trong đời. Tôi được chứng kiến tất cả hành trình ấy để hôm nay được gửi lời chúc phúc đến cả hai.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh - bạn gái cũ Bằng Kiều chuẩn bị lên xe hoa với doanh nhân

Sau gần 4 năm gắn bó, Bảo Anh và Dương Mỹ Linh sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày đẹp với các con số đẹp 12/12/2022 tới đây. Hôn lễ được tổ chức với lượng khách mời giới hạn, tại không gian sang trọng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Cội nguồn vẫn luôn là điều được cả hai trên trọng, giữ gìn. Vì lẽ đó, dẫu sống ở Mỹ, nhưng ngày trọng đại, họ vẫn chọn quay về quê nhà. 

Hoa hậu Dương Mỹ Linh - bạn gái cũ Bằng Kiều chuẩn bị lên xe hoa với doanh nhân

Hôn nhân mở ra chương mới, đầy thú vị, nhưng chắc chắn cũng không ít thử thách, để chúng ta càng hiểu, càng quý hai từ hạnh phúc. Cầu chúc Bảo Anh, Dương Mỹ Linh sẽ luôn có được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Sẽ có muôn vàn khó khăn, có thể nhỏ hoặc lớn, chỉ cần tâm trí luôn nhìn về một phía, bình yên, hạnh phúc sẽ luôn đến". 

Theo đó, dù sống ở Mỹ, vợ chồng Dương Mỹ Linh quyết định tổ chức lễ cưới tại Việt Nam Lễ cưới diễn ra trong không gian riêng tư với số lượng khách mời hạn chế.

Dương Mỹ Linh sinh năm 1984, tại Bến Tre. Năm 16 tuổi, Mỹ Linh lên Sài Gòn làm công việc bán quần áo trẻ em và thú nhồi bông. Năm 2006, cô đăng quang “Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh”. Sau đó cô tham gia một số bộ phim như Người mẫu, Anh và em, Vũ khí sắc đẹp...

Năm 2013, Dương Mỹ Linh hẹn hò ca sĩ Bằng Kiều và sang Mỹ sống, tới năm 2017, Hoa hậu và nam danh ca chia tay .

Năm 2018, Dương Mỹ Linh và doanh nhân Bảo Anh hẹn hò. Mối quan hệ của cả hai được gia đình hai bên ủng hộ. Vào cuối tháng 7, cặp đôi về Việt Nam ra mắt gia đình và chuẩn bị cho hôn lễ.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại