Chủ nhật, 03/07/2022 | 21:55
RSS

Bàng hoàng phát hiện mẹ tử vong ở cây rơm, con gái 8 tuổi chết ngoài sân

Thứ ba, 07/01/2020, 14:28 (GMT+7)

Người dân bàng hoàng phát hiện bé gái 8 tuổi chết ngoài sân, còn người mẹ tử vong trong tư thế treo cổ ở cây rơm.

Mẹ tử vong trong tư thế treo cổ, con gái 8 tuổi chết ngoài sân
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Chiều 7/1, trao đổi với PV, ông Phan Văn Tân - Chủ tịch UBND xã Hưng Đạo, (Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc thương tâm khiến 2 mẹ con tử vong.

Theo đó, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, người dân đi ngang qua nhà bà Phan Thị H. (47 tuổi, trú tại xã Hưng Đạo) thì bất ngờ phát hiện cháu Nguyễn Khánh H. (8 tuổi) nằm tử vong ở ngoài sân. Khi mọi người vào trong nhà kiểm tra, thì bàng hoàng phát hiện bà H. chết trong tư thế treo cổ ở cây rơm.

Ngay sau đó người dân đã báo cho chính quyền địa phương. Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 2 mẹ con bà H.

Theo ông Tân, sự việc xảy ra vào ban đêm nên cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ. Bà H. sống cùng chồng, chiều qua (6/1), 2 vợ chồng bà H. có xích mích gây gổ với nhau. Ông chồng mặt mày cũng bị sưng vì bị vợ cào cấu.

"Trước khi đăng ký kết hôn với người chồng hiện tại, bà H. có 1 đời chồng và một con riêng với chồng cũ là cháu Khánh H. Còn người chồng hiện tại của bà H. vợ mất, cũng có 2 con riêng, các cháu đã lớn và có công việc ổn định. Sau đó, ông này được mọi người se duyên lấy bà H.", ông Tân thông tin.

Ngoài ra, ông Tân cũng cho biết thêm, ở địa phương, cả hai vợ chồng bà H. làm nông dân thuần tuý. Chồng bà H. đi bộ đội phục viên về ở nhà làm nông. Chính quyền địa phương chưa phải hoà giải cho 2 vợ chồng lần nào dù hai vợ chồng này cũng có mâu thuẫn.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN