Thứ tư, 19/06/2024 | 12:14
RSS

Bạn trai cũ của cố diễn viên Mai Phương mất việc ở Mỹ vì hành động ném đá của một số người

Thứ năm, 02/04/2020, 10:14 (GMT+7)

Giữa thời điểm khán giả đang tiếc thương sự ra đi của diễn viên Mai Phương sau hơn một năm chống chọi ung thư phổi, một bộ phận cộng đồng mạng đã có những hành động cực đoan nhắm vào bạn trai cũ của nữ diễn viên - Phùng Ngọc Huy.

Phùng Ngọc Huy mất việc ở Mỹ vì hành động ném đá của một số người
Phùng Ngọc Huy mất việc ở Mỹ vì hành động ném đá của một số người

Theo đó, rất nhiều khán giả trách móc hành động vô tâm bỏ mặc Mai Phương và bé Lavie - con của hai người vào 7 năm trước. Thậm chí một số khán giả còn vào tận trang chủ công ty thẩm mỹ viện mà anh hợp tác quảng cáo để lăng mạ, chửi bới khiến Phùng Ngọc Huy phải dừng công việc của mình tránh ảnh hưởng đến công ty.

Mới đây, chủ thương hiệu Phùng Ngọc Huy đang hợp tác đã có một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân lên tiếng bênh vực nam ca sĩ giữa sóng gió dư luận.

Theo chia sẻ của chủ tài khoản này, từ khi chia tay Mai Phương, Phùng Ngọc Huy không hề bỏ mặc hai mẹ con như khán giả đã nghĩ mà luôn hoàn thành trách nhiệm của một người cha.

Ở Mỹ, mỗi tháng anh liên tục gửi quà và tiền chu cấp cho bé Lavie về Việt Nam cho Mai Phương trang trải. Chính người này từng trực tiếp về nước trao tận tay cho Mai Phương. Những việc làm này, Phùng Ngọc Huy chưa từng lên tiếng với báo chí khiến khán giả không hiểu luôn oán trách anh trong suốt thời gian qua.

Cũng theo chủ tài khoản này, Phùng Ngọc Huy và cả Mai Phương thân thiết với nhau. Cô cũng cho biết, một trong những lý do Mai Phương ngã bệnh là bởi lao lực làm việc quá nhiều. Về phía Phùng Ngọc Huy, nam ca sĩ cũng chật vật ở trên đất Mỹ để có thể chu cấp, lo lắng đầy đủ cho bé Lavie.

Hành động thiếu văn minh của một bộ phận khán giả đã khiến Phùng Ngọc Huy buộc phải dừng lại công việc của mình để tránh ảnh hưởng đến công ty anh quảng cáo. Các thương hiệu anh hợp tác cũng đều phải hủy với nam ca sĩ để tránh những rắc rối mà dư luận mang lại.

Trong khi Phùng Ngọc Huy giữ im lặng thì bạn gái hiện tại của anh - Đan Kim bất ngờ chia sẻ, Trong khi Phùng Ngọc Huy giữ im lặng thì bạn gái hiện tại của anh - Đan Kim bất ngờ chia sẻ.

Xung quanh câu chuyện liên quan đến Phùng Ngọc Huy, diễn viên Ốc Thanh Vân - người bạn thân thiết với Mai Phương chia sẻ, thật sự ở thời điểm này Phùng Ngọc Huy cũng cảm thấy bất lực. Dẫu sao, anh và Mai Phương cũng từng yêu thương nhau, có với nhau một mụn con, khi hết tình thì vẫn còn nghĩa. Ốc Thanh Vân cho biết, Phùng Ngọc Huy cũng không phải người "hất đổ" những gì đã diễn ra trong quá khứ và việc phải sống xa con gái, không thể về được lúc Mai Phương qua đời cũng khiến anh cảm thấy khổ sở, chưa kể anh còn phải gánh chịu nhiều điều tiếng vào ra.

Trong một diễn biến khác, ca sĩ Thanh Thảo hiện đang sống tại Mỹ cũng lên tiếng chia sẻ. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết, Phùng Ngọc Huy từng có vài lần đến nhà cô ở bên Mỹ chơi và tâm sự nên cô biết rất rõ lý do sâu xa bên trong tại sao đến lúc này anh vẫn chưa thể về nước đón con gái. Tuy không tiết lộ rõ lý do đó là gì song Thanh Thảo nói thêm, cô rất mong anh cố gắng thêm một thời gian nữa rồi về thăm và bù đắp cho bé Lavie. Thanh Thảo bày tỏ, sau khi Mai Phương qua đời, cô rất hy vọng Phùng Ngọc Huy bằng mọi giá phải có trách nhiệm với con gái để cô bé có tương lai tốt đẹp sau này.

Mai Nhật
Theo Đời sống Plus/GĐVN