Chủ nhật, 23/01/2022 | 00:34
RSS

Ban tổ chức thay đổi giờ thi đấu trận Nam Định - Hải Phòng

Thứ năm, 22/10/2020, 07:55 (GMT+7)

Mới đây, Ban tổ chức giải V.League đã quyết định thay đổi giờ trận đấu giữa DNH Nam Định và Hải Phòng tại Vòng 4 Giai đoạn 2, nhóm B tranh vé trụ hạng.

Sự kiện:
V.League 2020

Do ảnh hưởng của cơn bão số 7 vừa qua, sân vận động Hà Tĩnh không đủ điều kiện để tổ chức các trận bóng đá Do đó, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã đề xuất lên Ban tổ chức sử dụng sân Hàng Đẫy cho trận Hà Tĩnh gặp Viettel cuối tuần này.

Nhận được sự đồng thuận từ phía CLB Viettel FC, ban tổ chức giải đấu V.Leagu đã quyết định, trận đấu Vòng 4 Giai đoạn 2 nhóm A giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Viettel FC sẽ diễn ra vào lúc 18h, 25/10/2020 trên sân vận động Hàng Đẫy, thay vì sân Hà Tĩnh như dự kiến ban đầu.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã quyết định thay đổi giờ trận đấu giữa DNH Nam Định và Hải Phòng tại Vòng 4 Giai đoạn 2 nhóm B vào lúc 17h ngày 25/10/2020 trên sân Thiên Trường thay vì 18h như dự kiến ban đầu. Điều này giúp cho người hâm mộ thuận lợi hơn trong việc di chuyển tới sân theo dõi và cổ vũ cho hai đội bóng.

Ban tổ chức thay đổi giờ thi đấu trận Nam Định- Hải Phòng
Bảng xếp hạng nhóm B đua vé trụ hạng

Ở vòng đấu thứ 3 giai đoạn hai cách đây ít ngày, Hải Phòng FC đã đánh bại Thanh Hóa với tỷ số 2-0, trong khi đó DNH Nam Định cũng thất bại với tỷ số tương tự trên sân của Quảng Nam FC, khiến cho cuộc đua vé trụ hạng V.League lúc này trở nên vô cùng kịch tính và khó đoán.

Ở nhóm B tranh vé trụ hạng, ngoài Đà Nẵng, SLNA và Thanh Hóa đã sớm trụ hạng từ vòng đấu trước, cả 3 đội Hải Phòng (16 điểm), Quảng Nam (12 điểm) và Nam Định (17 điểm) vẫn đang cạnh tranh quyết liệt cho hai tấm vé ở lại với sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam Tuy nhiên ưu lợi thế vẫn nằm trong tay Nam Định và Hải Phòng.

Hiện tại, Quảng Nam xếp cuối bảng, kém Hải Phòng 4 điểm và kém Nam Định tới 5 điểm vẫn được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho suất xuống hạng ở mùa giải năm nay. Khả năng sau vòng đấu thứ 4 giai đoạn hai diễn ra vào cuối tuần này, cục diện của nhóm B sẽ chính thức ngã ngũ.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN