Thứ bảy, 20/04/2024 | 16:56
RSS

Bạn thân tiết lộ lý do khiến Hà Hồ thường bị người khác đố kỵ

Thứ tư, 02/12/2020, 11:42 (GMT+7)

Mới đây trên story Instagram, một người bạn của Hà Hồ đã chia sẻ về tính cách của nữ ca sĩ khi nhận được câu hỏi trên mạng xã hội.

Sự kiện:
Hà Hồ

Hồ Ngọc Hà có lẽ là một trong những sao nữ nổi tiếng và cũng tai tiếng bậc nhất showbiz Việt khi cuộc sống cũng như sự nghiệp của cô luôn là đề tài soi mói của khán giả. Mặc dù thường xuyên dính vào những vụ scandal ầm ĩ, thế nhưng trong mắt bạn bè đồng nghiệp, Hà Hồ lại là một con người hoàn toàn khác.

Mới đây, trên trang cá nhân một người em thân thiết của Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ chia sẻ về tính cách của nữ ca sĩ ở ngoài đời. Có lẽ, trước kia nữ ca sĩ có nhiều ồn ào về đời tư, thậm chí từng bị mọi người tẩy chay. Thế nhưng, qua lời kể của bạn bè thì nữ ca sĩ lại sống tử tế, lao động chân chính, không đụng chạm ai và luôn cố gắng đáp lại chân tình cho mọi người.

Bạn thân 'bóc mẽ' con người thật của Hà Hồ, tiết lộ lý do thường bị người khác đố kỵ
Chia sẻ của một người bạn về Hà Hồ khiến nhiều người bất ngờ

Nhận được câu hỏi từ một tài khoản mạng xã hội người bạn thân của giọng ca Cự tuyệt đã “bóc phốt” tính cách thật của cô. "Một người như chị Hà sẽ luôn sống đúng với bản thân chị ấy và chị ấy cũng sẽ sống mãi như vậy (lao động chân chính, không đụng chạm ai, chăm làm điều hay...). Cả một đời tử tế như vậy cũng không phải để chứng minh việc gì mà chỉ để đáp lại tấm chân tình của mọi người dành cho và rằng họ đã không đặt sai người.

Bạn thân 'bóc mẽ' con người thật của Hà Hồ, tiết lộ lý do thường bị người khác đố kỵ
Có lẽ đối với Hà Hồ, giờ đây gia đình là trên hết. Đi qua những ồn ào, Hồ Ngọc Hà đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc nhất nhì làng giải trí

Cái khổ duy nhất mà chị ấy hứng phải đó là lỗi lầm bị thổi phồng. Bởi chị vừa thông minh lại vừa đẹp, cái đẹp này sắc sảo gây đố kỵ quá. Bởi người ta thiếu tự tin khi đứng cạnh chị ấy, hay những người có xuất thân thấp kém thị lại hay muốn trèo cao, và để trèo cao người ta lại hay chà đạp người khác xuống. Nhưng mà rồi cái gì cũng trở về đúng vị trí của nó thôi", người này tiết lộ.

Kể từ thời điểm công khai quả ngọt chuyện tình với Kim Lý, tên tuổi Hà Hồ bỗng chốc phủ sóng mạng xã hội bằng loạt thông tin tích cực. Có thể thấy được rằng, sau khoảng thời gian sóng gió, Hà Hồ của thì hiện tại không những có cuộc sống viên mãn mà còn nhận về rất nhiều sự yêu thương từ khán giả.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN