Thứ năm, 28/10/2021 | 14:26
RSS

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh được "thoải mái" gặp "em trai mưa", miễn là thật thà

Thứ hai, 04/01/2021, 11:09 (GMT+7)

Trong Bạn muốn hẹn hò tập 678, nam chính tuyên bố Đoàn Thủy có thể nói với anh đi gặp người yêu cũ

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 678 tuần này chào đón Hữu Dương (43 tuổi) đang làm giám đốc ở Thanh Hóa và Đoàn Thủy (36 tuổi) đang làm ở lĩnh vực tài chính tại TP.HCM

Chia sẻ về tình trường của mình, Hữu Dương cho biết anh đã trải qua một cuộc hôn nhân và đã chia tay được 7 năm. Sau đó vì biến cố này mà anh không ở TP.HCM và về Thanh Hóa phát triển sự nghiệp.

Sau khi nghe chia sẻ điều này, Đoàn Thủy liền đặt câu hỏi việc Hữu Dương dọn về Thanh Hóa lập nghiệp sẽ gây nên rất nhiều trở ngại, trong đó có việc chăm sóc con cái. Nam chính cho biết vì muốn tinh thần bớt căng thẳng, cũng như vào thời điểm đó bố mẹ gọi về nên quyết định bỏ Sài Gòn về quê.

Về phía Đoàn Thủy, cô từng trải qua 2 mối tình trong đó có một mối tình vì bạn trai tự ti, không có điều kiện như cô nên quyết định chia tay.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Hữu Dương bày tỏ anh muốn vợ chồng phải chia sẻ thẳng thắn với nhau nhưng không được lừa dối. Nam chính tuyên bố Đoàn Thủy có thể nói với anh đi gặp người yêu cũ, hoặc “em trai mưa” anh vẫn sẵn sàng vì ai cũng sẽ có những mối quan hệ ngoài xã hội tuy nhiên anh lại không thích việc lừa dối.

Tiếp đến Hồng Vân đặt câu hỏi khoảng cách địa lý của cả hai khá xa thì liệu hẹn hò sẽ như thế nào, nam chính cho biết hiện tại công việc ở Vũng Tàu của anh đang khá nhiều nên cũng thuận tiện trong việc hẹn hò, chỉ cần yêu nhau thì không màng khoảng cách.

Kết quả, Hữu Dương - Đoàn Thủy đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Đinh Đang
Theo Dân Việt