Thứ hai, 25/01/2021 | 13:27
RSS

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh 28 tuổi nghẹn ngào nói lý do từ chối yêu đương

Thứ tư, 09/12/2020, 13:15 (GMT+7)

Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 657, Ngọc Mai nhiều lần bật khóc khi nói về gia đình khiến Quyền Linh và khán giả xúc động.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 657 vừa lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Hữu Dương (28 tuổi - Hà Tĩnh) và Bùi Thị Ngọc Mai (28 tuổi - Hà Tĩnh). Cả hai khách mời đều đang làm việc tại TP.HCM Chương trình vẫn có sự dẫn dắt hấp dẫn của hai MC Quyền Linh và Hồng Vân. 

Hữu Dương cho biết bản thân là người nhát gái nên chỉ trải qua vài mối tình ngắn ngủi, kéo dài khoảng 1, 2 tháng. Anh mong muốn tìm được bạn gái có thể hiểu cho công việc của mình thường đi công tác xa, có thể quán xuyến việc gia đình, kính trên nhường dưới với ông bà, cha mẹ. Trong khi đó, Ngọc Mai từng trải qua 2 mối tình. Cuộc tình gần nhất của cô chia tay vì người kia suy nghĩ chưa trưởng thành, không cùng quan điểm. Ngọc Mai muốn tìm người biết quan tâm, chăm sóc cho gia đình, có ý chí cầu tiến.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh 28 tuổi nghẹn ngào nói lý do từ chối yêu đương

Hữu Dương được Quyền Linh quý mến vì tính cách hiền lành, chất phácẢnh: Chụp màn hình

Khi hỏi ý kiến người thân, mẹ của Ngọc Mai chia sẻ con gái là người sống tình cảm, hiếu thảo và có trách nhiệm với gia đình. Bà mong con tìm được người phù hợp và để con tự quyết định. Nghe những chia sẻ của mẹ, Ngọc Mai không kìm được nước mắt khiến cả trường quay cũng nghẹn ngào cảm xúc. Về phía Hữu Dương, người thân tiết lộ anh là người rất chăm chỉ, giỏi nấu ăn và rất chịu khó. Người này mong muốn cả hai bấm nút hẹn hò để có thể tìm hiểu và tiến xa hơn.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh 28 tuổi nghẹn ngào nói lý do từ chối yêu đương

Cô gái Ngọc Mai có ngoại hình xinh đẹp.

"Nếu nói về trụ cột thì hơi quá, nhưng em cũng phụ giúp gia đình nhiều. Ví dụ sau này, khi kết hôn rồi em muốn đưa em gái đến sống chung với mình. Không biết bạn nam và gia đình bạn thế nào? Đó là mong muốn của em". Nói đến đây thì nữ khách mời bật khóc, cô cho biết vì em gái chỉ nhỏ hơn mình 2 tuổi nhưng ngoại hình chỉ như một học sinh tiểu học khiến cả trường quay xúc động.

Ngay sau đó, Hữu Dương cũng kịp an ủi Ngọc Mai nhờ có sự trợ giúp của Hồng Vân: “Thôi em đừng nói nữa, anh cũng đủ hiểu rồi. Thật sự mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Anh hiểu được hoàn cảnh của gia đình em, không sao đâu. Anh không quan trọng vấn đề đó đâu".

Đến giây phút quyết định, ai cũng ngỡ nút bấm hẹn hò sẽ rung lên để chúc mừng cho cặp đôi. Tuy nhiên, chỉ có Hữu Dương bấm nút hẹn hò, còn Ngọc Mai đã từ chối trong sự tiếc nuối của cả trường quay. Ánh mắt hụt hẫng thể hiện rõ trên khuôn mặt của Hữu Dương khiến Quyền Linh phải vỗ vai an ủi.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh 28 tuổi nghẹn ngào nói lý do từ chối yêu đương

Ngọc Mai nhiều lần bật khóc khi chia sẻ về gia đình.

Khi được hỏi về lý do từ chối, Ngọc Mai bộc bạch trong nước mắt: “Em cảm giác bạn nam rất tốt, thật sự là rất tốt. Trong cuộc sống em đã luôn rất mạnh mẽ, em muốn tìm người để mình có được cảm giác che chở, mình được là một người con gái nũng nịu, yếu đuối. Em không muốn phải tiếp tục gồng mình nữa. Em cảm giác bạn nam chỉ hợp để làm bạn, một người anh để em tâm sự thôi”.

 

Đinh Đang
Dân Việt