Thứ ba, 25/06/2024 | 06:18
RSS

Bạn muốn hẹn hò 705: Nữ giám đốc ngân hàng xinh đẹp chọn bạn trai với yêu cầu đặc biệt khác thường

Thứ tư, 24/03/2021, 09:44 (GMT+7)

Trong bạn muốn hẹn hò tập 705, cô nàng Cẩm Duyên có ngoại hình ưa nhìn, có tài ăn nói, biết nấu ăn.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 705 lên sóng với sự tham gia của Văn Dương Cẩm Duyên (27 tuổi), đang làm giám đốc quan hệ khách hàng ưu tiên tại một ngân hàng ở TP.HCM và Bùi Trung Hiếu (32 tuổi), đang làm nhân viên kinh doanh ở Long An.

Cẩm Duyên có ngoại hình ưa nhìn, có tài ăn nói, biết nấu ăn. Cô cũng là người cá tính mạnh nên có chút thẳng tính. Nữ giám đốc chia sẻ đã trải qua 3 mối tình. Nói về lý do chia tay, Cẩm Duyên tâm sự do bạn trai không thật lòng với mình, quen một lúc nhiều người nên cô chủ động rút lui. Đến với chương trình, cô mong tìm được người chung thủy, rõ ràng trong những mối quan hệ. Về ngoại hình, cô thích người cao từ 1,7 m trở lên, có gu thời trang và biết nấu ăn.

Trong khi đó, Trung Hiếu là người có ý chí cầu tiến, biết nấu ăn, không hút thuốc, hòa đồng, vui vẻ. Nói về điểm yếu, anh cho biết mình hơi thẳng thắn trong công việc nên đôi khi mọi người không thích. Chia sẻ về tình trường của mình, đàng trai kể anh đã trải qua 3 mối tình. Khi được hỏi về hình mẫu bạn gái, Trung Hiếu cho biết anh mong gặp được người chung thủy, ngoại hình ưa nhìn, tính cách vừa truyền thống và cũng cần chút hiện đại. 

Bạn muốn hẹn hò 705

Cẩm Duyên thẳng thắn rằng cô không thích người lăng nhăng và có vòng ba "lép". Chia sẻ này khiến Quyền Linh hoang mang và vội gọi đàng trai đứng dậy để "kiểm tra" khiến cả trường quay bật cười. Khi nam MC thắc mắc về tiêu chuẩn lạ của đàng gái, cô hài hước: "Tại vì con thấy những người có tiền thì mông đằng sau hơi to, vì để ví tiền to đó".

Bạn muốn hẹn hò 705

Bạn muốn hẹn hò tập 705

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Trung Hiếu thẳng thắn đặt câu hỏi: "Em có sợ quen con trai trưởng (con đầu) không?". Cẩm Duyên hỏi lại: "Tại sao phải sợ?", khiến Quyền Linh thích thú.

Bạn muốn hẹn hò 705

Đến giây phút quyết đinh, chỉ có Trung Hiếu bấm nút hẹn hò, còn Cẩm Duyên lại từ chối khiến mọi người tiếc nuối. Nói về lý do không bấm nút, cô cho biết mình thấy chưa rung động với đàng trai.

Đinh Đang
Theo Dân Việt