Thứ hai, 19/04/2021 | 22:53
RSS

Bạn muốn hẹn hò tập 702: Nữ tài xế chinh phục "ông chú" U50 cơ ngơi đồ sộ

Thứ hai, 15/03/2021, 09:59 (GMT+7)

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 702, nam chính Văn Danh chia sẻ vợ đi theo người mới trong khi anh bị bệnh nên quyết định ly hôn.

Bạn muốn hẹn hò tập 702 chào đón Kim Nguyện (44 tuổi) đang làm tài xế ở Tiền Giang và Văn Danh (55 tuổi) đang làm chủ của một vài cửa hàng, gara tại Vũng Tàu.

Văn Danh cho biết anh từng trải qua 1 cuộc hôn nhân. Vợ đi theo người mới trong khi anh bị bệnh nên quyết định ly hôn. Về phía Kim Nguyện, nữ chính cũng từng trải qua 1 cuộc hôn nhân và đã ly hôn cách đây 12 năm.

Nam chính cũng bộc bạch bản thân không đòi hỏi về hình mẫu người bạn đời mà chỉ mong khi đổi gió trở trời có người bầu bạn, giúp đỡ nhau là quá đủ vì tuổi tác cũng đã lớn. Về phía Kim Nguyện, cô đồng ý với quan điểm của nam chính.

Lúc này, nữ chính liền hỏi Văn Danh chuyện phải sống chung với mẹ chồng, bản thân cô không phải ghét sống chung nhưng nếu xảy ra mâu thuẫn giữa 2 bên thì Văn Danh sẽ xử lý như thế nào? Nam chính chia sẻ bản thân anh sẽ dĩ hòa vi quý cả đôi bên vì không muốn ai buồn lòng. Ngoài ra, Văn Danh cũng cho rằng mẹ cũng đã lớn tuổi, không dư sức để khó khăn với con dâu nên Kim Nguyện yên tâm ở điều này.

Kết quả, Văn Danh - Kim Nguyện đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Đinh Đang
Theo Dân Việt