Thứ bảy, 29/01/2022 | 15:40
RSS

Bạn gái hotgirl tiết lộ Văn Toàn lầy lội, 'mặt dày' trong tình yêu

Thứ bảy, 15/06/2019, 14:04 (GMT+7)

Theo chia sẻ hài hước của hot girl quê Hà Nam, cô đòi chia tay mãi mà Văn Toàn "mặt dày" không chịu.


Bạn gái hotgirl tiết lộ Văn Toàn lầy lội, mặt dày trong tình yêu

Nhân lúc rảnh rỗi, Nhung Bum - bạn gái Văn Toàn đã ngồi chơi Q&A của fan về việc làm đẹp và chuyện tình yêu. Khi được bạn fan hỏi: “Em hâm mộ mấy người quen hoài không chia tay, cho em xin bí quyết có mối tình lâu dài với chị”.

Nhiệt tình giải đáp cho fan, bạn gái của Văn Toàn đã không ngại khoe đoạn tin nhắn riêng tư giữa mình và bạn trai. Theo đó, Nhung Bum khẳng định: “Bí quyết là một người suốt ngày đòi chia tay còn một người thì không chịu đồng ý. Làm đủ mọi cách nhất định không chia tay, thế là không chia tay được á”. 

Chẳng hạn như trong đoạn tin nhắn này, khi Nhung Bum nói với Văn Toàn: “Chia tay đi”. Anh chàng tỉnh bơ hỏi “Gì đấy má”. Khi người yêu không chịu trả lời tin nhắn, Văn Toàn sẽ gọi điện rồi lân la trò chuyện những vấn đề không liên quan để cô nàng quên đi lời đề nghị chia tay kia.

Do tính chất công việc thi đấu xa nhà, Văn Toàn và bạn gái không có thời gian gặp nhau thường xuyên. Điều đó không khiến tình cảm của cặp đôi nhạt nhoà mà như chính cô gái từng chia sẻ, cô thích yêu xa để được tự do và đỡ “chán” nhau.

Dù vậy sau mỗi giải đấu, Văn Toàn thường sắp xếp thời gian về thăm bạn gái. Trang Nhung cũng có khi đến thăm Văn Toàn ở những nơi anh thi đấu cùng CLB. Tình cảm của cặp đôi đã trải qua 5 năm êm đềm và nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Nhung Bum tên thật là Nguyễn Trang Nhung. Cô nàng vừa tốt nghiệp khoa Tài chính ngân hàng của một trường đại học tại Hà Nội Dù cả Trang Nhung và Văn Toàn ít khi khoe ảnh chung hay công khai mối quan hệ trên mạng xã hội thì fan của Văn Toàn đều biết họ là một đôi.a

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN