Thứ ba, 04/10/2022 | 13:48
RSS

Bạn gái Đoàn Văn Hậu tiết lộ bất ngờ về công việc tương lai

Thứ ba, 23/08/2022, 15:23 (GMT+7)

Chia sẻ về dự định tương lai, Doãn Hải My - bạn gái Đoàn Văn Hậu cho biết, cô sẽ làm việc đúng chuyên môn thay vì tham gia các hoạt động showbiz.

Sự kiện:
Đoàn Văn Hậu

Sau khi công khai hẹn hò, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My thoải mái hơn trong việc chia sẻ chuyện đời tư. Mới đây, Doãn Hải My chia sẻ về những dự định trong tương lai và giải đáp thắc mắc của cư dân mạng bằng cách livestream trên Instagram.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu tiết lộ bất ngờ về công việc tương lai

Bạn gái hậu vệ Đoàn Văn Hậu khẳng định, cô sẽ không tham gia thêm cuộc thi nhan sắc nào nữa. "Hồi trước thi 'Hoa Hậu Việt Nam' 2020, tôi đã phải bảo lưu một số môn học để có thời gian tham gia. Bây giờ tôi phải hoàn thành 5, 6 môn nữa để kịp tốt nghiệp nên không thể thi thêm”, Doãn Hải My cho biết.

Người đẹp cũng tiết lộ, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành luật xong cô sẽ làm công việc đúng chuyên môn thay vì tham gia các hoạt động showbiz. 

"Tôi có sự nghiệp vững vàng, hiện đang làm chủ một thương hiệu Mỹ phẩm riêng nên vấn đề tài chính cũng không quá quan trọng. Nhưng mong mọi người đừng hỏi về thu nhập mỗi tháng của tôi là bao nhiêu nhé vì đây là vấn đề hết sức tế nhị mà", bạn gái Đoàn Văn Hậu nói thêm. 

Bạn gái Đoàn Văn Hậu tiết lộ bất ngờ về công việc tương lai

Trước đó, Đoàn Văn Hậu được cho là đã tự lập nên một tài khoản Instagram để chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của hai người. Nhiều khán giả cũng nhanh chóng follow tài khoản này của cặp đôi. 

Đoàn Văn Hậu và Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã hẹn hò từ lâu nhưng chưa từng công khai chuyện tình cảm. Anh từng đến cổ vũ cho Doãn Hải My tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cặp đôi cũng bị bắt gặp nhiều lần tham gia sự kiện chung hay đi du lịch cùng một địa điểm. Tuy nhiên, cả hai đều không lên tiếng về chuyện tình cảm.

Xác nhận trên báo Vnexpress, Doãn Hải My cho biết cô và Đoàn Văn Hậu đang yêu nhau. Cả hai quen biết thông qua người thân trong gia đình. Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cả hai chính thức yêu nhau. Khi tình cảm đủ chín chắn, cặp đôi xin phép gia đình công khai với người hâm mộ. Tuy nhiên, mỹ nhân 10X cho biết, cả hai chưa có dự định kết hôn vì còn trẻ và bận rộn với các dự án công việc, học tập.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại