Thứ tư, 23/01/2019 | 21:49
RSS

Bấm mí bằng công nghệ hiện đại cho đôi mắt hút hồn và đẹp tự nhiên

13-03-2018 09:47:21

Bấm mí mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp mắt hiện đang được nhiều người lựa chọn, bởi nó giúp che đi những khuyết điểm không đáng có trên đôi mắt và thay vào đó là một đôi mắt có hồn.

Hai mắt không đều nhau, mắt có nhiều nếp mí hay mắt một mí khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên kém xinh và không hấp dẫn được người đối diện. Bạn luôn cảm thấy tự ti về điều đó và sống thu mình hơn.

Nhằm giúp mọi người sở hữu những nét đẹp hoàn hảo trên khuôn mặt và mang lại sự tự tin, thành công cho mỗi người thì công nghệ bấm mí mắt hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ làm đẹp tạo nên một đôi mắt hút hồn và đẹp tự nhiên.

Bấm mí bằng công nghệ hiện đại cho đôi mắt hút hồn và đẹp tự nhiên
Bấm mí mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp mắt được quan tâm. Ảnh minh họa

Bấm mí mắt là một hình thức tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật nhưng mang lại hiệu quả cao bởi, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉ tạo 2 – 3 lổ nhỏ ở mí trên vừa đủ để luồng chỉ dưới da và đính vào cơ nâng mi, để khi mở mắt tạo ngấn trên mí.

Mặt khác, dịch vụ làm đẹp mắt bằng cách bấm mí này còn có ưu điểm tạo được độ chính xác cao cho nếp gấp trên mí mắt nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mi kết hợp với sự khéo léo và tinh tế của những bác sĩ, nhân viên đảm nhiệm.

Bấm mí mắt được áp dụng cho những đối tượng không may sở hữu những khuyết điểm không đáng có trên đôi mắt như  hai mắt không đều nhau (một bêm một mí và một bên hai mí), mắt một mí, mắt có nhiều nếp mí hay những di chứng do tai nạn hoặc phẫu thuật cắt mắt hai mí kém chất lượng gây ra…


Xem thêm: Mẹ cô gái vụ Châu Việt Cường: "Tinh thần vẫn hoảng loạn, chưa tỉnh táo"

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN