Thứ tư, 16/06/2021 | 02:07
RSS

Bác sĩ Seo Dong-won: 'Xuân Trường sẽ phục hồi tốt như chưa từng chấn thương'

Thứ tư, 23/10/2019, 13:39 (GMT+7)

Theo bác sĩ Seo Dong-won tại bệnh viện Busan Sebarun nơi Xuân Trường phẫu thuật, tiền vệ của HAGL sẽ phục hồi tốt như chưa từng chấn thương.

Hôm 15/10, tiền vệ Lương Xuân Trường đã phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc. Do tiền vệ của HAGL gặp chấn thương trong một buổi tập của đội tuyển Việt Nam nên toàn bộ chi phí phẫu thuật của cầu thủ này đều do Liên đoàn bóng đá Việt Nam chi trả.

Theo bác sĩ Seo Dong-won tại bệnh viện Busan Sebarun: "Việc quản lý quá trình phục hồi sau phẫu thuật rất quan trọng để VĐV có thể trở lại với thể thao đỉnh cao. Chúng tôi sẽ tích cực giúp Xuân Trường phục hồi tốt như chưa từng chấn thương. Bảo vệ dây chằng còn lại giúp cải thiện sự ổn định của khớp và tăng tốc độ hồi phục", Soha dẫn lời bác sỹ phẫu thuật cho Xuân Trường.

Theo dự kiến, Xuân Trường sẽ ở lại Hàn Quốc để hồi phục chấn thương trong giai đoạn đầu và chỉ trở về Việt Nam ngay trước Tết Nguyên Đán 2020.

Lương Xuân Trường phục hồi tốt như chưa từng chấn thương
Lương Xuân Trường phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc

Ở vòng 30 Thai League 2019 diễn ra vào cuối tuần này, đội bóng cũ của Lương Xuân Trường Buriram United có 57 điểm, nhiều hơn đội xếp sau là Chiangmai 2 điểm, dự kiến sẽ lên ngôi vô địch lần thứ 8 trong lịch sử nếu giành chiến thắng trước Chiangmai.

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã khoác áo Buriram United ở giai đoạn lượt đi Thai League 2019, anh ghi được 1 bàn thắng ở Thai League 2019, đóng góp 1 kiến tạo cho Buriram United tại đấu trường AFC Champions và có có 6 lần ra sân trong màu áo Buriram United ở mùa giải năm nay.

Nhiều cổ động viên đang thắc mắc Lương Xuân Trường có được nhận huy chương hay không nếu Buriram vô địch Thai League.

Theo thông tin từ chuyên gia bóng đá Thái Lan, ở Thai League chỉ những cầu thủ ở trong danh sách đăng ký hiện tại của đội vô địch mới được nhận huy chương vàng, do đó Xuân Trường dù đã có những đóng góp nhất định trong màu áo Buriram United hồi đầu mùa vẫn sẽ không được nhận huy chương nếu đội bóng này vô địch Thai League 2019.

Quỳnh Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN