Thứ năm, 30/05/2024 | 21:49
RSS

Bà xã Lý Hải lên tiếng khi chồng bị tố hết dìm Trấn Thành đến dìm Hoài Linh để nâng mình lên

Thứ ba, 07/05/2024, 07:03 (GMT+7)

Bị một tài khoản để lại bình luận cho rằng vợ chồng Lý Hải đang chiêu trò để gây sức hút cho phim mới, Minh Hà đã lên tiếng khẳng định bản thân chồng mình cũng như ekip không làm điều này.

Theo đó, mới đây một tài khoản đã vào thẳng trang cá nhân của Minh Hà và để lại bình luận: "Công nhận bên Lý Hải 'dìm hàng' đồng nghiệp để nâng mình lên. Hết đi dìm Trấn Thành đến dìm Hoài Linh". Đi kèm với bình luận là hình ảnh so sánh ngoại hình giữa Lý Hải và Hoài Linh với chú thích gọi Lý Hải là "anh" và Hoài Linh là "chú" dù cả hai chỉ hơn kém nhau 1 tuổi. Người bình luận cho rằng hình ảnh này là do bên Lý Hải cố tình làm để dìm đồng nghiệp. 

Bà xã Lý Hải lên tiếng khi chồng bị tố hết dìm Trấn Thành đến dìm Hoài Linh để nâng mình lên

Mạng xã hội bỗng xuất hiện bài đăng dễ khiến người khác hiểu lầm về mối quan hệ giữa Hoài Linh và Lý Hải. Ảnh chụp màn hình. 

Trước bình luận kém duyên này, Minh Hà đã nhanh chóng có phản hồi để làm sáng tỏ. Cô khẳng định Lý Hải cũng như ekip không làm điều này. Minh Hà nhấn mạnh trong suốt 30 năm làm nghề, Lý Hải chưa bao giờ đánh giá xấu về bất kì ai.

"Chào anh, thật sự là anh Hải và ekip không bao giờ làm việc này anh ạ và cũng không bao giờ nhắc ai khác ngoài dự án của mình. Anh Lý Hải đã hoạt động nghệ thuật hơn 30 năm nay và chưa từng phát biểu đánh giá xấu về ai - đó là cả 1 quá trình chứ không phải ngày 1 ngày 2, rất mong anh kiểm chứng lại. Tấm hình này 100% không phải từ Lý Hải. Anh Hải đã rất nhiều lần viết tâm thư em gửi anh xem nhé. Tuy nhiên, thiện chí của mình nhưng mình không thể kiểm soát được mọi việc rất mong anh thông cảm".

Lý Hải sinh năm 1968 bước vào showbiz Việt trong vai trò ca sĩ. Đến năm 2015, Lý Hải đột ngột rẽ hướng sang làm phim và cho ra mắt series phim Lật Mặt và rất thành công trong vai trò đạo diễn. Lý Hải - Minh Hà là cặp vợ chồng đa tài bậc nhất showbiz khi chồng làm đạo diễn, còn Minh Hà đóng vai trò nhà sản xuất. Trải qua 13 năm kể từ khi kết hôn, Lý Hải - Minh Hà đã có 4 nhóc tỳ gồm 2 trai 2 gái là  Rio, Mio, Chery và Sunny.

Bà xã Lý Hải lên tiếng khi chồng bị tố hết dìm Trấn Thành đến dìm Hoài Linh để nâng mình lên

Tổ ấm hạnh phúc của Lý Hải - Minh Hà. Ảnh: FBNV

Theo đó, nhờ những nỗ lực và tình yêu với điện ảnh, đến nay series phim Lật Mặt của Lý Hải đã tới phần 7 và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như đạt được doanh thu khủng khi ra rạp. Hiện tại bộ phim Lật Mặt 7: Một Điều Ước đang được đông đảo khán giả Việt yêu thích. Giữa lúc bộ phim gây chú ý thì nam đạo diễn đã bi nhiều tin đồn vô căn cứ bủa vây làm ảnh hưởng danh dự và cuộc sống khiến vợ anh phải lên tiếng.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại