Thứ bảy, 05/12/2020 | 00:01
RSS

Bắt giám đốc công ty bảo vệ rút súng dọa tài xế ở Bắc Ninh

Thứ ba, 08/09/2020, 06:44 (GMT+7)

Nguyễn Văn Sướng - sinh năm 1968, trú khu Lãm Trại, phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh - đã bị bắt khẩn cấp về hành vi "đe dọa giết người".

Theo Tiền Phong, tối 7/9, Viện KSND TP Bắc Ninh vừa phê chuẩn Lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Ninh đối với Nguyễn Văn Sướng (SN 1968, trú Khu Lãm Trại, phường Vân Dương, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), Giám đốc Công ty dịch vụ bảo vệ Hàm Long về hành vi "Đe dọa giết người".

Trước đó, trưa 5/9, trên mạng xã hội xuất hiện clip một người cầm một vật giống khẩu súng đe dọa người khác ở địa phận thành phố Bắc Ninh.

Cụ thể, tại khu vực Cầu Ngà (thành phố Bắc Ninh), do đường hẹp, nhiều xe lưu thông trên đường tranh nhau đi trước. Lúc đó, một người đàn ông trung niên, mặc áo trắng đi xe ô tô mang biển số 99A - 30630 xuống xe, rút một khẩu súng đe dọa một người đi đường vì lý do chiếc xe tải đã chèn ép cả đoạn đường, không cho xe con vượt lên. Sau đó, người đàn ông này cất súng và lên xe đi ngay.

Bắt giám đốc công ty bảo vệ rút súng dọa tài xế ở Bắc Ninh
Chân dung ông Sướng. Ảnh: Tiền Phong

Ngay sau khi xuất hiện đoạn clip trên, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Công an thành phố Bắc Ninh phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ clip và những người có mặt trong đoạn clip trên.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định người đàn ông cầm súng đe dọa trong clip là Nguyễn Văn Sướng, 52 tuổi, là giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ bảo vệ Hàm Long (có địa chỉ tại số 15 Hai Bà Trưng, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh).

Tại nhà riêng của Nguyễn Văn Sướng, lực lượng công an xác định ôtô màu đen hiệu Fortuner mang biển kiểm soát 99A - 306.30 là chiếc xe Sướng đã sử dụng như trong clip được cư dân mạng chia sẻ; đồng thời thu giữ 1 khẩu súng nhãn hiệu RC 88, số hiệu 17470285G; 2 viên đạn cao su và 1 viên đạn hơi cay, Tuổi Trẻ đưa tin. 

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Sướng khai nhận đã sử dụng khẩu súng trên do mâu thuẫn với tài xế xe tải trong quá trình tham gia giao thông  Công an tỉnh Bắc Ninh đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN