Thứ sáu, 30/10/2020 | 02:40
RSS

Bà mẹ đơn thân Hồng Quế chi tiền 'khủng' mỗi tháng để nuôi con gái

Thứ ba, 22/09/2020, 10:34 (GMT+7)

Mới đây, người mẫu Hồng Quế đã liệt kê hàng loạt chi phí nuôi con gái lên đến vài chục triệu đồng mỗi tháng khiến dân tình vô cùng chú ý.

Sự kiện:
Hồng Quế

Cách đây 3 năm, khi đang ở đỉnh cao của nhan sắc và sự nghiệp, Hồng Quế bất ngờ hạ sinh một bé gái và bắt đầu cuộc sống của bà mẹ đơn thân. Thời điểm người đẹp “vượt cạn” cũng chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết bên cạnh. Đến thời điểm này, “chân dài” 9X vẫn quyết định không công khai danh tính bố của con gái mình.

Bà mẹ đơn thân Hồng Quế chi tiền khủng mỗi tháng để nuôi con gái
Hồng Quế và con gái Cherry

Mới đây, trên story của Instagram cá nhân, người mẫu Hồng Quế đã chia sẻ những chi phí để nuôi bé Cherry. Theo đó, mỗi tháng nhóc tỳ tiêu tốn trên dưới 15 triệu đồng. Cụ thể, cô viết: "Ngày xưa chưa đẻ, mình nghĩ chắc cũng không tốn lắm đâu, nhưng nay tháng nào cũng trên dưới 15 triệu đồng vào "bà nhỏ" đó.

4 triệu tiền sữa, 1 triệu tiền bỉm, 5 triệu tiền học, chưa kể học thêm tiếng Anh - học phí 1 năm 31 triệu, rồi tiền bảo hiểm 1 năm, tiền đi tiêm, đi khám, tiền ốm, tiền nọ tiền chai... Còn lại là tiền mua quần áo, đi chơi, đi ăn, mua đồ chơi... Con không phải lo, thế giới có mẹ cân hết".

Bà mẹ đơn thân Hồng Quế chi tiền khủng mỗi tháng để nuôi con gái
Hồng Quế liệt kê chi tiết số tiền dùng để nuôi con gái mỗi tháng

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của Hồng Quế đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và người hâm mộ. Theo đó, không ít người tỏ vẻ bất ngờ với số tiền mà người đẹp dành để nuôi con gái. Tuy nhiên, cũng có người lại bày tỏ sự cảm thông đối với cô và cho rằng, vì muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con nên Hồng Quế phải nỗ lực và cố gắng thật nhiều!

Trước đó ít hôm, chân dài 9X cho biết, hiện tại cô đang phụ trách chăm lo ăn uống, học hành cho con gái, nhưng trong thời gian sắp tới, bố đẻ của Cherry sẽ thay cô làm việc này. "Thôi không sao, dù gì sau liên cấp là bố nó phụ trách rồi chứ mẹ bán thận cũng không đủ mất" - Hồng Quế chia sẻ.

Bà mẹ đơn thân Hồng Quế chi tiền khủng mỗi tháng để nuôi con gái
Hồng Quế cho biết, sắp tới, bố của Cherry sẽ phụ trách chăm lo học hành cho con gái

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN