Thứ tư, 13/11/2019 | 20:31
RSS

Bà bầu hất thẳng bát canh nóng vào mặt bé 1 tuổi không quen vì giận chồng

14-06-2019 10:38:49

Chỉ vì giận dỗi chồng khi đi ăn hàng, bà bầu nhẫn tâm hất thẳng bát canh nóng vào mặt bé 1 tuổi đang ngồi bàn bên cạnh.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h40 tối 11/6 vừa qua tại một nhà hàng đồ ăn cay trên đường Trịnh Đài, khu Tương Thành, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Theo đoạn clip được camera an ninh trong nhà hàng ghi lại, một người phụ nữ tên Nhâm đột nhiên đứng dậy lấy một bát canh nóng, hất thẳng vào người một bé gái ngồi bàn bên. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến không ai kịp trở tay.

Sau đó, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và được biết hôm xảy ra vụ việc, cô Dương, 29 tuổi, đã đưa đứa con gái 1 tuổi của mình tới nhà hàng này ăn. Khi cô Dương bước vào nhà hàng, cô đã thấy một người phụ nữ mang thai đang ngồi với chồng ở bàn kế bên.

"Thai phụ ấy dường như đang cãi nhau với chồng, tâm trạng cực kỳ không tốt. Khi chúng tôi đến nơi, tôi nghe thấy cô ấy đang ghen tuông", cô Dương kể lại.

Thấy bé gái nhà cô Dương liên tục nghịch ngợm, đập thìa lên bàn gây ra tiếng ồn, thai phụ kia lại càng bực mình hơn. Cô ta đã "giận cá chém thớt", quay sang mắng chửi mẹ con cô Dương.

"Sau đó người chồng đã thuyết phục cô ấy. Chúng tôi cũng không để tâm nhiều, chỉ tập trung ăn", cô Dương nói. Một lúc sau, cặp vợ chồng này đã thanh toán rồi rời khỏi cửa hàng.

Bà bầu hất thẳng bát canh nóng vào mặt bé 1 tuổi không quen vì giận chồng
Hiện trường vụ việc

Thế nhưng, một lúc sau, chị Nhâm lại quay trở lại nhà hàng, lặng lặng lấy một bát canh nóng đặt trên bàn rồi tiến tới bàn của chị Dương và hất cả bát canh vào người bé gái 1 tuổi. Sau đó, chị Nhâm thản nhiên rời khỏi nhà hàng như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Do đang ẵm cho con ăn nên chị Dương không hề chú ý và những người xung quanh cũng không thể ngờ được thai phụ có hành động như vậy nên không ai kịp thời can ngăn. Bé gái 1 tuổi bị bỏng ở lưng và mông.

Bà bầu hất thẳng bát canh nóng vào mặt bé 1 tuổi không quen vì giận chồng
Bé gái bị bỏng sau vụ việc

Sau khi vụ việc xảy ra, chị Dương và một số nhân viên nhà hàng đuổi theo thai phụ kia nhưng khi ra tới cửa, họ chỉ thấy chồng của thai phụ. Chị Dương sau đó đã gọi cảnh sát báo cáo về vụ việc.

Do đang mang thai nên chị Nhâm bị xử phạt hành chính với số tiền 500 tệ (khoảng 1,7 triệu đồng) vì tội cố ý gây thương tích. Ngoài ra, chị Dương cũng cho biết, gia đình chị sau đó đã nhận được khoản tiền bồi thường 10.000 tệ (hơn 33,6 triệu đồng) từ thai phụ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN