Thứ bảy, 15/08/2020 | 21:08
RSS

Container tông ô tô con 4 chỗ biến dạng, 3 người t.ử v.ong

Thứ sáu, 14/06/2019, 10:12 (GMT+7)

Đang lưu thông trên đường, container được cho là nổ lốp dẫn đến mất lái nên đã tông ô tô 4 chỗ bẹp dúm khiến 3 người t.ử v.ong.

Container nổ lốp tông ô tô 4 chỗ bẹp dúm, 3 người tử vong
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Sáng nay 14/6, xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng trên Quốc lộ 22, đoạn cổng chào Tây Ninh, thuộc địa phận giáp ranh giữa Tây Ninh và huyện Củ Chi, TP.HCM Theo đó, khoảng 6h sáng cùng ngày, xe container BKS 51C 947.80 lưu thông trên Quốc lộ 22 hướng từ TP.HCM về Tây Ninh.

Khi đến địa phận cổng chào Tây Ninh (thuộc ấp Suối Sâu, xã An Tịnh) thì được cho là nổ lốp dẫn đến mất lái nên đã lao sang phần đường ngược lại tông trúng một ô tô con màu đen (chưa xác định được biển số) chạy hướng ngược lại.

Cú tông cực mạnh khiến chiếc ô tô 4 chỗ bẹp dúm, bị đẩy đi nhiều mét. Thời điểm này, ô tô đang có 3 người trên xe. Hậu quả, cả 3 người trên xe ô tô tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, xe ô tô con biến dạng hoàn toàn, đầu xe móp méo, vỡ vụn. Ngoài ra, xe container cũng hư hỏng nặng; hai cột điện bị húc nghiêng.

Container nổ lốp tông ô tô 4 chỗ bẹp dúm, 3 người tử vong
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng. Ảnh: PLO

Chứng kiến vụ tai nạn kinh hoàng, người dân gần đó lao ra ứng cứu nhưng vô vọng trong việc tìm cách đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài. 

Nhận tin báo, lực lượng chức năng xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã đến ngay hiện trường để tiến hành các biện pháp đưa người bị nạn ra khỏi xe. Công an ghi nhận có 3 nạn nhân gồm 2 nam, 1 nữ đã tử vong trong chiếc ô tô con. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN