Thứ tư, 26/02/2020 | 15:09
RSS

Ba bà cháu bị sát hại trong căn nhà khóa kín ở Bình Dương

24-04-2019 09:41:14

Khi người con gái đi làm về phát hiện ngôi nhà khóa cửa bất thường. Tiến hành kiểm tra, chị tá hỏa khi phát hiện mẹ và 2 cháu nhỏ bị sát hại.

Vào lúc khoảng 7 giờ ngày 24/4, thi thể 3 bà cháu được phát hiện trong căn nhà khóa trái cửa bên ngoài, tại ấp Tân Ba, P.Thới Hòa, TX.Tân Uyên, Bình Dương.

Theo Thanh Niên, thông tin ban đầu, Các nạn nhân của vụ thảm sát là bà Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi), Trần Thị Quỳnh Nhi (17 tuổi, con gái bà Cúc) và cháu Nguyễn Thị Bảo Ngân (8 tuổi, cháu bà Cúc) bị sát hại ngay trong nhà bà Cúc.

Theo thông tin ban đầu, bà Cúc sống cùng với con gái Trần Thị Quỳnh Nhi ở căn nhà trên. Tối 23/4, cha mẹ của cháu Ngân đi làm ca đêm nên đưa cháu Ngân qua nhà và ngoại ngủ nhờ.

Bà ngoại cùng 2 cháu bị sát hại trong căn nhà khóa kín ở Bình DươngBà ngoại cùng 2 cháu bị sát hại trong căn nhà khóa kín ở Bình DươngBà ngoại cùng 2 cháu bị sát hại trong căn nhà khóa kín ở Bình Dương
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Trí thức trẻ & Thanh Niên

Khoảng gần 7 giờ ngày 24/4, mẹ của cháu Ngân đi làm về, nấu đồ ăn sáng rồi qua nhà bà Cúc đưa cháu Ngân về ăn sáng nhưng thấy cửa cổng và cửa trước của căn nhà đều bị khóa trái nên kêu cứu hàng xóm xung quanh.

Khi người dân phá khóa cổng vào bên trong, nhìn qua cửa sổ bên hông nhà thì phát hiện bên trong có nhiều thi thể nằm trên vũng máu. Những người hàng xóm và con gái bà Cúc phá cửa nhà vào bên trong thì phát hiện bà Cúc, chị Nhi và cháu Ngân tử vong. Thi thể các nạn nhân bị nhiều vết thương ở cổ và trên người.

Những người sinh sống ở gần nhà bà Cúc cho biết khoảng 3 giờ cùng ngày đã nghe tiếng chó sủa dữ dội nhưng tưởng những người đi vào mua cát ở một bãi cát gần nhà bà Cúc nên không ai để ý.

Sau khi nhận được thông tin về vụ trọng án, đại tá Trịnh Ngọc Quyên Giám đốc công an tỉnh Bình Dương cũng đã có mặt để chỉ đạo, điều tra.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN