Thứ tư, 22/09/2021 | 13:13
RSS

Ariana Grande kể về anh trai đồng tính và viết thư gửi cộng đồng LGBT

Chủ nhật, 03/06/2018, 07:43 (GMT+7)

Mới đây, ca sĩ Ariana Grande đã gửi một bức thư đến cộng đồng LGBT nhân tháng Pride (tháng của niềm tự hào đồng tính) để chia sẻ về người anh đồng tính của mình.

Được xem là “biểu tượng ủng hộ LGBT”, mới đây nữ ca sĩ 24 tuổi đã gửi một bức thư đến cộng đồng LGBT. Theo Billboard, Ariana đã thể hiện tình yêu của mình và cảm ơn anh trai nói riêng, cộng đồng LGBT nói chung vì đã hỗ trợ, giúp đỡ cô trên chặng trường trở thành một ngôi sao âm nhạc.

Ariana Grande, cộng đồng LGBTAriana Grande gửi thư đến cộng đồng LGBT để kể về người anh trai đồng tính và bày tỏ sự cảm ơn đến cộng đồng LGBT vì đã ủng hộ con đường sự nghiệp của cô

Mở đầu, Arina viết về việc lớn lên với anh trai đồng tính, Frankie Grande. “Tôi thần tượng Grande, mọi thứ anh làm, tôi sẽ làm. Tôi không thể nhớ được sự khác biệt giữa Grande trước và sau khi anh ấy ra ngoài. Anh ấy luôn là Grande”, cô bộc bạch.

Nữ ca sĩ tiếp tục: “Gia đình tôi chưa bao giờ bàn về chủ đề tình dục và giới tính, tôi sợ phải thảo luận vấn đề đó. Khi anh trai công khai giới tính, ông tôi ngạc nhiên nhưng vẫn chúc mừng”.

Grande chia sẻ không có giải thưởng nào khiến cô hài lòng hơn tình cảm từ cộng đồng LGBT. “Tôi hy vọng âm nhạc của mình sẽ tác động tích cực đến họ nhiều như họ đã truyền cảm hứng cho tôi”.

Kết thúc bức thư, cô nhấn mạnh không có bất kỳ ranh giới nào về giới tính, chủng tộc, tôn giáo hay tuổi tác. Grande gửi lời cảm ơn và chúc cộng đồng LGBT sẽ có lễ kỷ niệm vui vẻ.

Ariana Grande, cộng đồng LGBTAriana Grande được xem là "biểu tượng ủng hộ LGBT" bởi những phát ngôn, bài hát cô dành cho cộng đồng LGBT trong suốt thời gian qua

Trước đó, vào năm 2014, chia sẻ với tạo chí The Riff Grande cho biết tình cảm của cô xuất phát từ sự đồng cảm, sẻ chia và sự gần gũi với họ, chứ không vì lợi ích cá nhân nào. Ariana Grande cũng được xem là “biểu tượng ủng hộ LGBT”, MV Break Free giúp ngôi sao 9X đến gần hơn với khán giả đồng tính. Hơn nữa, cô từng ngân vang các ca khúc Don’t dream it's over, Over the rainbow để truyền cảm hứng sống lạc quan đến mọi người.

Trước ngôi sao 9X, nhiều nghệ sĩ thế giới cũng lên tiếng bảo vệ những người đồng tính như Madonna, Miley Cyrus, Brad Pitt, Lady Gaga, Anne Hathaway, Daniel Radcliffe,…

Xem thêm: Tranh cãi việc Đỗ Mỹ Linh làm Giám khảo Hoa hậu Việt Nam

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN