Thứ ba, 21/01/2020 | 18:14
RSS

Áp lực về ngoại hình, Akira Phan chi 300 triệu phẫu thuật thẩm mỹ

14-06-2019 12:00:42

Do áp lực về ngoại hình, thần tượng 1 thời Akira Phan đã chi 300 triệu để phẫu thuật hút mỡ, tạo cơ bụng, nhấn mí.

Akira Phan chi 300 triệu phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện nhan sắc
Akira Phan chi 300 triệu phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện nhan sắc​

Akira Phan từng là thần tượng một thời của thế hệ đầu 9X. Anh là chủ nhân của loạt hit đình đám như Mùa đông không lạnh, Lời nguyền, Điều ước giản đơn, Đợi chờ là hạnh phúc… Cách đây khoảng 1 tháng, hình ảnh Akira Phan phát tướng, đầu trọc lóc được dân mạng rần rần truyền tay nhau. Ai nấy không khỏi bất ngờ với diện mạo của nam thần tượng điển trai một thời. Chính vì áp lực dư luận về ngoại hình của mình nên mới đây, ca sĩ Akira Phan đã quyết định dao kéo để cải thiện nhan sắc của mình.

- Lý do gì khiến anh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ?

Mỗi khi khán giả gặp tôi, câu đầu tiên lúc nào cũng nói sao dạo này anh mập vậy?Tôi Livestream, mọi  người vào xem toàn nói câu đó! Nói nhiều quá, khiến tôi bị stress vì cơ thể của mình mập. Chính vì thế nên tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Khi đến bác sĩ tư vấn nói mắt tôi mí lót nên nhấn mí cho to tròn đều để đẹp hơn. Nên tôi cũng nhấn mí luôn và kêu tôi tạo hình thành bụng 6 múi.

- Hiện tại sức khỏe của anh thế nào?

Tôi vẫn đang nghỉ ngơi chờ bình phục, giờ vẫn còn hơi sưng bầm và đau.


Akira Phạn hiện tại

- Tổng chi phí cuộc phẫu thuật thẩm mỹ này hết bao nhiêu?

Tổng chi phí hết 300 triệu.

- Có rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng. Anh có sợ khi làm phẫu thuật thẩm mỹ không?

Tôi cũng lo lắng và hồi hộp chờ đợi kết quả lắm chứ. Nhưng vì áp lực về ngoại hình quá nên tôi tìm hiểu xem bệnh viện nào uy tín nhất và có nhiều ca thành công về hút mỡ thì tôi mới dám làm.

- Sau phẫu thuật, hiện tại cân nặng của anh là bao nhiêu? Anh có hài lòng về ngoại hình hiện tại của mình?

Sau khi thực hiện các ca hút mỡ, tôi giảm xuống được 3kg. Nhưng sau 2 tuần thì từ 82 xuống 75 kg. Bác sĩ nói cơ của tôi to do ngày xưa tôi có tập tạ nên giờ bị xổ cơ và do người tôi nhiều thịt nạc nên sau khi hút xong là tôi phải luyện tập để xiết cơ cho săn chắc lại. Tôi khá hài lòng với kết quả hiện tại và tôi sẽ cố gắng hơn nữa. 

- Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này!
.

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN