Thứ tư, 27/10/2021 | 23:46
RSS

Anh rể nhiều lần xâm hại em vợ rồi đổ tại bị 'quỷ ám'

Chủ nhật, 01/09/2019, 12:19 (GMT+7)

Faisal (26 tuổi) vừa kết hôn vào tháng 4 năm nay nhưng đã kịp xâm hại em vợ với lý do gây phẫn nộ, hắn ta đổ tại 'quỷ ám'.

Theo trang Tribun Jakarta, Faisal (26 tuổi) vừa kết hôn vào tháng 4 năm nay. Sau đám cưới, cả 2 sống cùng cô em gái ruột 14 tuổi của vợ trong một ngôi nhà giá rẻ tại thành phố Surabaya, Indonesia. Được biết, gia đình 3 người đều rất hạnh phúc trong thời gian đầu.

Tuy nhiên, Faisal bắt đầu nhìn trộm em dâu của mình mỗi khi cô bé tắm hoặc thay quần áo trong một khoảng thời gian khá dài. Sau đó, vào một hôm vợ vắng nhà, Faisal đã không kiềm chế được dục vọng mà cưỡng hiếp cô bé.

Cứ như thế, thanh niên 26 tuổi này đã lặp lại hành động thú tính đến 7 lần, và luôn chọn những lúc vợ vắng nhà.

Đổ tại 'quỷ ám', anh rể ngang nhiên xâm hại em vợ
Gã anh rể khi bị bắt. Ảnh: Suryaonline

Vụ việc cứ thế kéo dài, mãi cho đến khi gã cưỡng hiếp em vợ lần thứ 7 thì mọi chuyện mới vỡ lở. Hôm đó, sau khi ra khỏi nhà, cô vợ trẻ đột ngột quay về sớm hơn dự tính. 

Vừa vào nhà, cô như chết lặng khi phát hiện chồng mình đang cưỡng hiếp em gái trong nhà tắm. Cô liền báo cảnh sát. Sau quá trình điều tra kỹ lưỡng, M Faisal vẫn quanh co chối tội, gã cho rằng mình cưỡng hiếp em vợ là do bị… quỷ ám.

Riêng về phần cô bé 14 tuổi, khi được hỏi tại sao không báo cho chị gái biết việc mình bị anh rể cưỡng bức, cô bé nói ngây ngô nói không muốn phá hủy cuộc hôn nhân mới chớm nở của chị.

Nữ sinh 14 tuổi thậm chí còn tiết lộ mỗi lần bị anh rể cưỡng hiếp, cô đều bị khóa chặt tay và yêu cầu không được kêu la. Cảnh sát đã bắt giữ Faisal và điều tra vụ việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN